Người vợ giữ thỏi sô-cô-la chồng tặng suốt 33 năm

Một người phụ nữ ở Anh vẫn giữ nguyên miếng socola do người chồng tặng nhân dịp kỷ niệm ngày Valentine đầu tiên của 2 người vào năm 1984.

Một người phụ nữ ở Anh vẫn giữ nguyên miếng sô-cô-la do người chồng tặng nhân dịp kỷ niệm ngày Valentine đầu tiên của 2 người vào năm 1984.

Theo đó, bà Lynne Brooks, 51 tuổi, ở Stinchcombe, Anh, đã kiên quyết giữ viên chocolate, món quà Valentine mà Richard - chồng cô đã gửi tặng vào năm 1984. Tại thời điểm đó, dù tuyết dày đặc và trời thì giá lạnh nhưng "nửa kia" của Lynne Brooks vẫn quyết tâm tìm đến nhà bà để trao viên chocolate được gói bọc cẩn thận cùng với tấm thiệp và bó hoa nhân dịp Valentine.

Người vợ giữ thỏi sô-cô-la chồng tặng suốt 33 năm 1

Viên chocolate được tặng Lynne Brooks cất giữ từ năm 1984 đến nay.

Bà Lynne Brooks nhớ lại "Khi đó chúng tôi mới yêu, chưa sống cùng nhau, vì thế Richard ghé qua nhà tôi trước khi đi làm, đưa cho tôi một tấm thiệp, bó hoa và thanh chocolate. Tất cả được gói rất cẩn thận nên tôi không nỡ bóc ra ăn".

Bà Lynne cho hay, món quà của ông Richard là một trong những tài sản quý nhất của mình.

Sau khi kết hôn vào năm 1986 và có được ba người con ở thời điểm hiện tại, chị Lynne vẫn xem viên chocolate như báu vật nên cất giấu chúng cẩn thận trong một chiếc hộp nhỏ và luôn hào hứng khoe món quà ý nghĩa này với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. 

Người vợ giữ thỏi sô-cô-la chồng tặng suốt 33 năm 2

Cặp đôi vẫn sống duy trì sự lãng mạn sau 30 năm chung sống.

Cặp vợ chồng vừa kỷ niệm 30 năm ngày cưới vào năm ngoái tiết lộ họ vẫn luôn "hâm nóng" cuộc hôn nhân bằng cách dành thời gian bên nhau trong ngày đặc biệt như Valentine. Chị Lynne cho biết: "Mỗi năm vào ngày Valentine, chúng tôi sẽ bên cạnh nhau thưởng thức bữa tối dưới ánh nến lung linh. Chúng tôi luôn trao tặng thiệp cho nhau, và Richard còn tặng cho tôi một vài bông hoa."

Xem thêm cách chọn quà sinh nhật cho mẹ để có thêm gợi ý hay cho bạn trong khi chọn quà cho người mẹ yêu quý của chúng ta nhé.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục