Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ sáu, 14/09/2012 16:11 (GMT 7)

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng

Dường như Seo In Guk đang quyết tâm chứng tỏ rằng, anh không chỉ có tài năng về mặt âm nhạc mà còn diễn xuất rất cừ

Dường như Seo In Guk đang quyết tâm chứng tỏ rằng, anh không chỉ có tài năng về mặt âm nhạc mà còn diễn xuất rất cừ. Answer to 1997 đóng máy chưa lâu, khán giả đã thấy quán quân Superstar K "lù lù" hiện diện trên trường quay Rascal Sons - dự án drama cuối tuần mới nhất của đài MBC. Trái với hình ảnh mỹ nam chung tình khi còn làm bạn trai fan cuồng Kpop Shi Won (Jung Eun Ji), hình tượng lần này của Seo In Guk sẽ là 1 gã lăng nhăng chính hiệu.

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 1

Trong phim, Seo In Guk đóng vai Yoo Seung Gi - con trai út trong 1 gia đình gồm 3 người con. Mặc dù đã kết hôn từ rất sớm và thậm chí có 1 đứa nhóc kháu khỉnh song anh chàng vẫn liên tục quyến rũ những người Phụ nữ khác. Thói trăng hoa của Seung Gi đã khiến vợ anh - Mi Rim (Yoon Se In) - đau khổ không ít lần.

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 2

Cách đây ít lâu, nhà sản xuất đã công khai loạt ảnh giằng co nhau dưới nước của đôi vợ chồng trẻ. Số là Mi Rim lại một lần nữa phát hiện ra Seung Gi có nhân tình mới. Trong cơn giận dữ, cô quyết định trả đũa chồng cho hả giận bằng cách dọa nhảy xuống sông tự tử.

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 3

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 4 

Thấy sự chẳng lành, Seung Gi liền cố gắng đuổi theo giữ vợ lại. Gã lăng nhăng nói đầy hối hận: "Anh thật đáng chết. Người cần ra đi là anh mới đúng".

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 5

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 6

Một nhân viên đoàn phim tiết lộ: "Dù đây là một phân đoạn khá "khó nhằn" nhưng cả hai diễn viên vẫn diễn rất hăng hái. Lòng nhiệt tình của họ đã nhận được sự hoan nghênh từ tất cả mọi người có mặt".

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 7

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 8

Cảnh quay trên sẽ xuất hiện trong tập 1 Rascal Sons, lên sóng vào 22/9.

Người yêu fan cuồng Kpop hóa gã lăng nhăng 9
Nguồn: kenh14.vn
Cùng chuyên mục