Người yêu màn ảnh của Vanessa Hudgens nồng nàn bên bạn gái mới

Bộ phim tình cảm lãng mạn "Endless Love" do Gabriella Wilde và Alex Pettyfer đóng đem đến cho người xem những phút giây ngọt ngào như truyện cổ tích.

Bộ phim tình cảm lãng mạn "Endless Love" do Gabriella Wilde và Alex Pettyfer đóng đem đến cho người xem những phút giây ngọt ngào như truyện cổ tích.

Endless Love - dự án mới của Ngôi Sao trẻ Alex Pettyfer - vừa phát hành một số hình ảnh cho thấy những khoảnh khắc đẹp như mơ của cặp đôi Jade Butterfield (Gabriella Wilde) và David Axelrod (Alex Pettyfer). Trong ảnh, anh bạn trai xấu xí 1 thời của Vanessa Hudgens trong Beastly, đã chia sẻ những phút giây lãng mạn nồng nàn bên người yêu mới là cô gái không cùng đẳng cấp với anh.

Người yêu màn ảnh của Vanessa Hudgens nồng nàn bên bạn gái mới 5

Người yêu màn ảnh của Vanessa Hudgens nồng nàn bên bạn gái mới 6

Ngoài ra, đoạn trailer quốc tế mới ra lò của Endless Love còn đưa khán giả đến với cuộc gặp mặt đầu tiên của cặp đôi trẻ tuổi. David Axelrod phục vụ tại khu nhà nghỉ mà Jade Butterfield cùng gia đình đến nghỉ ngơi. Anh yêu cô từ cái nhìn đầu tiên và không ngờ Jade cũng rất thích mình. Họ quên đi những cách biệt xuất thân, đến với nhau bằng một tình yêu vừa ngọt ngào, vừa nồng cháy.

Người yêu màn ảnh của Vanessa Hudgens nồng nàn bên bạn gái mới 7

Người yêu màn ảnh của Vanessa Hudgens nồng nàn bên bạn gái mới 8

Nhưng cha của Jade đã tìm ra quá khứ đầy tì vết của David. Ông không muốn con mình liên quan đến một chàng không cùng đẳng cấp. Ông cảnh cáo David đừng diễn kịch trước mặt cô con gái của mình nữa. Không chịu từ bỏ tình cảm của mình, David đã nói với người yêu: “Anh biết anh không đủ tốt với em, nhưng anh sẽ dành cả đời mình để chứng minh điều ngược lại”.

Người yêu màn ảnh của Vanessa Hudgens nồng nàn bên bạn gái mới 9

Phim do đạo diễn Shana Feste chỉ đạo thực hiện và có sự tham gia của Emma Rigby và Dayo Okeniyi trong các vai phụ.

Người yêu màn ảnh của Vanessa Hudgens nồng nàn bên bạn gái mới 10

Endless Love sẽ là món quà lãng mạn dành cho những khán giả mê phim tình cảm trong dịp lễ Tình nhân  năm nay – 14/2.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục