Nguyễn Bá Thanh - Các bài viết về Nguyễn Bá Thanh, tin tức Nguyễn Bá Thanh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Nguyễn Bá Thanh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nguyễn Bá Thanh và chia sẻ thông tin Nguyễn Bá Thanh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Nguyễn Bá Thanh

Đề nghị truy tặng danh hiệu anh hùng cho ông Nguyễn Bá Thanh Đề nghị truy tặng danh hiệu anh hùng cho ông Nguyễn Bá Thanh Thành ủy Đà Nẵng đã thống nhất đề nghị Chủ tịch nước truy tặng danh hiệu Anh hùng lao động cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Con ông Nguyễn Bá Thanh bật khóc trong ngày giới thiệu sách về cha Con ông Nguyễn Bá Thanh bật khóc trong ngày giới thiệu sách về cha Phát biểu trong buổi ra mắt cuốn sách "Nguyễn Bá Thanh: Một người con của Đà Nẵng" nhân kỷ niệm 1 năm ngày mất ông Nguyễn Bá Thanh, con trai cựu Bí thư thành ủy Đà Nẵng đã bật khóc...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đề xuất đặt tên Nguyễn Bá Thanh cho cầu sông Hàn Đề xuất đặt tên Nguyễn Bá Thanh cho cầu sông Hàn Tại phiên thảo luận về nghị quyết đặt, đổi tên đường, đại biểu Trần Văn Lĩnh đã đề xuất đổi tên một cây cầu bắc qua sông Hàn thành cầu Nguyễn Bá Thanh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Nguyễn Bá Thanh

Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng trẻ nhất cả nước Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng trẻ nhất cả nước Ông Nguyễn Xuân Anh (39 tuổi) vừa được bầu giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020, trở thành Bí thư Thành ủy trẻ nhất cả nước...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng trả lại 37 tỷ đồng: Ngân hàng lên tiếng Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng trả lại 37 tỷ đồng: Ngân hàng lên tiếng Liên quan đến vụ việc, nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng trả lại 37 tỷ đồng cho nhà tài trợ, đại diện ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt cho biết, cách đây 1 tháng, phía bệnh viện đã có văn bản gửi đến đề nghị trả lại tiền vào tài khoản ngân hàng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng bất ngờ trả lại 37,2 tỷ đồng cho nhà từ thiện Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng bất ngờ trả lại 37,2 tỷ đồng cho nhà từ thiện Ngay sau khi BV Ung thư Đà Nẵng chuyển giao nguyên trạng về cho Sở Y tế Đà Nẵng và đổi tên là Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, ông Trịnh Lương Trân- nguyên giám đốc của Bệnh viện đã bất ngờ chuyển 37,2 tỷ đồng cho nhà tài trợ là Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó chủ tịch Quốc hội: Phó chủ tịch Quốc hội: "Thư mời đi họp cũng ghi chữ mật" Góp ý về dự án Luật Tiếp cận thông tin, Phó Chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn đề nghị cần thể hiện loại thông tin, khi tài liệu mật, tối mật. "Thực tế tài liệu ghi mật tràn lan, thậm chí có thư mời đi họp cũng ghi chữ mật".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Xúc động MV gửi tặng ông Nguyễn Bá Thanh sau 100 ngày mất Xúc động MV gửi tặng ông Nguyễn Bá Thanh sau 100 ngày mất MV "Thơ gửi Ba" được nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh phổ nhạc từ bài thơ "Thơ gửi Ba" của Nguyễn Hoài An, con gái ông Nguyễn Bá Thanh khi ông qua đời.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Bá Thanh qua đời: Những hình ảnh xúc động sau 3 ngày tang lễ Ông Nguyễn Bá Thanh qua đời: Những hình ảnh xúc động sau 3 ngày tang lễ Nhiều người đã không cầm nổi nước mắt, khóc nức nở khi đến viếng và tiễn đưa vị cựu lãnh đạo thành phố Đà Nẵng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đã hoàn tất khu vực an táng ông Nguyễn Bá Thanh Đã hoàn tất khu vực an táng ông Nguyễn Bá Thanh Toàn bộ khu vực an táng ông Nguyễn Bá Thanh và con đường dẫn vào nơi an táng đã hoàn tất vào chiều hôm qua, 16/2.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những bức ảnh giản dị về ông Nguyễn Bá Thanh với người dân Đà Nẵng Những bức ảnh giản dị về ông Nguyễn Bá Thanh với người dân Đà Nẵng Sự giản dị và gần gũi của ông Thanh đã đưa ông trở thành vị lãnh đạo được nhiều người dân yêu mến.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh nghẹn ngào trong lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh Những hình ảnh nghẹn ngào trong lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh Có mặt tại lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh, nhiều người đã không cầm nổi nước mắt, khóc nức nở tiếc thương vị cựu lãnh đạo thành phố Đà Nẵng. “Huân chương lớn nhất Nguyễn Bá Thanh nhận được là lòng dân”  Huỳnh Đức chưa bao giờ quên ơn nghĩa của ông Nguyễn Bá Thanh Viếng ông Nguyễn Bá Thanh, lãnh đạo Đảng, Nhà nước viết gì trong sổ tang?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quả bóng vàng Việt Nam 2012 khóc khi biết ông Nguyễn Bá Thanh mất Quả bóng vàng Việt Nam 2012 khóc khi biết ông Nguyễn Bá Thanh mất Nhắc đến ông Nguyễn Bá Thanh và bóng đá Đà Nẵng, có lẽ cần phải nhắc về chuyện ông đã mở con đường sống cho Huỳnh Quốc Anh, để từ đó tiền vệ này có sự trở lại xuất sắc và giành Quả bóng vàng Việt Nam 2012.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Viếng ông Nguyễn Bá Thanh, lãnh đạo Đảng, Nhà nước viết gì trong sổ tang? Viếng ông Nguyễn Bá Thanh, lãnh đạo Đảng, Nhà nước viết gì trong sổ tang? Trong sổ tang ông Nguyễn Bá Thanh, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn đối với sự ra đi của ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Huân chương lớn nhất Nguyễn Bá Thanh nhận được là lòng dân” “Huân chương lớn nhất Nguyễn Bá Thanh nhận được là lòng dân” Trong điếu văn đọc tại lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh sáng 16/2, ông Tô Huy Rứa khẳng định: “Đồng chí Thanh đã có đóng góp lớn, được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng nhiều bằng khen, huân chương, nhưng huân chương lớn nhất là tình cảm mà nhân dân dành cho đồng chí”. Tổ chức lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh vào sáng 16/2Những hình ảnh xúc động tại lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Huỳnh Đức chưa bao giờ quên ơn nghĩa của ông Nguyễn Bá Thanh Huỳnh Đức chưa bao giờ quên ơn nghĩa của ông Nguyễn Bá Thanh HLV Lê Huỳnh Đức của SHB.Đà Nẵng thừa nhận, sự nghiệp huấn luyện của ông có dấu ấn giúp đỡ, động viên nhiều của ông Nguyễn Bá Thanh. Vậy nên khi nghe tin ông mấy, cựu danh thủ Việt Nam rất buồn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổ chức lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh vào sáng 16/2 Tổ chức lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh vào sáng 16/2 Lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh được tổ chức tại nhà riêng lúc 9h30 ngày 16/2 (tức 28 tháng Chạp) sớm hơn kế hoạch đã thông báo trước đó.Hàng nghìn người xếp hàng trong đêm đợi viếng ông Nguyễn Bá Thanh Những hình ảnh xúc động tại lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đồng chí Bá Thanh là một cán bộ lãnh đạo tận tụy Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đồng chí Bá Thanh là một cán bộ lãnh đạo tận tụy "Thương tiếc và vĩnh biệt đồng chí Bá Thanh, người con của quê hương Quảng Nam-Đà Nẵng. Là một cán bộ lãnh đạo tận tụy, gương mẫu, sáng tạo; đã có những đóng góp to lớn trong phát triển và xây dựng thành phố Đà Nẵng anh hùng", Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viết trong sổ tang khi viếng ông Thanh.Hàng nghìn người xếp hàng trong đêm đợi viếng ông Nguyễn Bá Thanh Những hình ảnh xúc động tại lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết trong sổ tang: "Vô cùng thương tiếc đồng chí Nguyễn Bá Thanh, người có công lớn trong xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hàng nghìn người viếng ông Nguyễn Bá Thanh Hàng nghìn người viếng ông Nguyễn Bá Thanh Hàng nghìn người dân đã được vào viếng ông Nguyễn Bá Thanh, nguyên Trưởng ban Nội chính Trung ương, tại nhà riêng.Hàng nghìn người xếp hàng trong đêm đợi viếng ông Nguyễn Bá Thanh Những hình ảnh xúc động tại lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nơi an nghỉ cuối cùng của ông Nguyễn Bá Thanh Nơi an nghỉ cuối cùng của ông Nguyễn Bá Thanh Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được an táng tại nơi ông sinh ra và lớn lên, thôn Dương Sơn, xã Hòa Tiến (H. Hòa Vang), Tp.Đà Nẵng

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nghẹn ngào khi nghe tin ông Nguyễn Bá Thanh qua đời Nghẹn ngào khi nghe tin ông Nguyễn Bá Thanh qua đời Từ đầu giờ chiều nay, thông tin ông Nguyễn Bá Thanh qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng, xót thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vĩnh biệt ông Nguyễn Bá Thanh - Người cha đỡ đầu của bóng đá Đà Nẵng Vĩnh biệt ông Nguyễn Bá Thanh - Người cha đỡ đầu của bóng đá Đà Nẵng Chính nhờ sự quan tâm và cả những sáng kiến của ông Nguyễn Bá Thanh mà bóng đá Đà Nẵng mới có ngày mở mày mở mặt. Sự ra đi của ông không chỉ mang tới niềm tiếc thương cho người dân, mà còn cả người hâm mộ trái bóng tròn nơi đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người dân đổ về trước nhà ông Nguyễn Bá Thanh Người dân đổ về trước nhà ông Nguyễn Bá Thanh Nghe tin ông Nguyễn Bá Thanh từ trần vào lúc 13h10 phút hôm nay, nhiều người dân Đà Nẵng đã đổ về phía trước nhà riêng của ông Nguyễn Bá Thanh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5