Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi không bất hạnh vì không có chồng

Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ cô thấy hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân và khẳng định: "Đừng ai cho tôi là bất hạnh vì tôi không có chồng".  

Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ cô thấy hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân và khẳng định: "Đừng ai cho tôi là bất hạnh vì tôi không có chồng".

Nhân ngày của mẹ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ những tình cảm chân thành của mình đển người mẹ thân yêu. Mẹ Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người phụ nữ thầm lặng luôn sát cánh bên cô và thây nữ MC chăm sóc cháu ngoại.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi không bất hạnh vì không có chồng 1

Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn nhỏ bên mẹ

 Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: ""Happy Mother's Day! Gởi đến các bà mẹ lời biết ơn chân thành và tình thương vô biên. Chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Mẹ đã hy sinh suốt đời lo cho con khôn lớn bây giờ đến lúc... mẹ tiếp tục lo cho cháu!.

Tôi vẫn thường cười nói nửa đùa nửa thật với mẹ "Mẹ có nghề nuôi và dậy dỗ con rất tốt! Bằng cớ là mẹ đã "nắn" ra được một đứa con "không tệ"... Thôi thì mẹ sẵn có kinh nghiệm rồi, nhờ mẹ "nắn" luôn hai đứa cháu hộ con!

Thế là hai mẹ con phân chia phận sự ai sở trường gì, làm việc đó. Tôi ra đời cực khổ kiếm sống mang gạo, nước... (và lâu lâu vài thỏi vàng) về nhà chất. Mẹ ở nhà lo nội trợ và nuôi dậy hai cháu. Gia đình nhỏ bé của chúng tôi là vậy đó! Qua bao nhiêu năm tháng vẫn an lành hạnh phúc. Mẹ lúc nào cũng ở cạnh tôi chưa bao giờ rời, chưa bao giờ tôi phải hát bài "má ơi đừng gã con xa". Mẹ là cơn gió nâng cánh cho tôi bay thật cao, thật xa vì biết dù có đi tới đâu cũng có tổ ấm chờ đón tôi về".

Xem video: Kỳ Duyên khoe giọng hát với ca khúc tự sáng tác từ năm 17 tuổi

[mecloud]gy6H68dCW0[/mecloud]

Bên cạnh đó, đẹp!".

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi không bất hạnh vì không có chồng 2

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bên con gái

Nguyễn Cao Kỳ Duyên kết hôn lần đầu với bác sĩ nổi tiếng Nguyễn Quang Li. Cuộc hôn nhân được cho là vô cùng môn đăng hộ đối này cho ra đời hai cô con gái là Yenli và Maili.

Những mâu thuẫn nhỏ nhặt đó cứ tích tụ cho đến 1 ngày tình cảm mòn nhạt hết, Kỳ Duyên quyết định đâm đơn li hôn. Cô trở về thời độc thân với hai cô con gái nhỏ còn quá bé bỏng.

Năm 2004, ở tuổi 39, Kỳ Duyên gặp được người đàn ông của đời mình - nam luật sư kiêm MC Trịnh Hội.

Thế nhưng, chỉ sau 4 năm, cả hai bất ngờ tuyên bố li hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Lí do được đưa ra là vì cả hai xa nhau quá nhiều. Tuy nhiên, những người thân thiết tiết lộ rằng, Trịnh Hội đã có tình cảm bên ngoài và Kỳ Duyên không chấp nhận được điều này. 2 năm sau khi li hôn, Trịnh Hội tái hôn với một phụ nữ trẻ đẹp khác tên là Mai Thy.

Theo tin tức, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1965, năm nay cô tròn 50 tuổi. Dù đã bước sang tuổi ngũ tuần xong nhan sắc và vóc dáng của nữ MC hải ngoại này vẫn khiến mọi người xuýt xoa khen ngợi.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên may mắn khi được thừa hưởng gần như trọn vẹn những nét đẹp nhất từ mẹ cô, bà Đặng Tuyết Mai - một tuyệt sắc giai nhân Sài Gòn của thập niên 60.

Ngay khi đặt chân vào làng giải trí hải ngoại, nhan sắc cùng sự thông minh và duyên dáng của Kỳ Duyên đã giúp cô tỏa sáng. Sự thành công của chương trình ca nhạc Paris by night tại hải ngoại cũng ghi nhận một phần sự đóng góp của cô.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục