Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 09/11/2016 16:03 (GMT 7)

Nguyên Khang “lột xác” khi dẫn “Sing My Song” mùa đầu tiên

MC Nguyên Khang tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng giao vị trí MC chương trình Bài hát hay nhất - Sing My Song mùa đầu tiên tại Việt Nam.

MC Nguyên Khang tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng giao vị trí MC chương trình Bài hát hay nhất - Sing My Song mùa đầu tiên tại Việt Nam.

Sing My Song là nơi các nhạc sĩ cũng là những ca sĩ thể hiện những sáng tác mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Đó là những câu chuyện nhân văn, cảm động và ý nghĩa về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các tác giả trẻ. Sing My Song – Bài hát hay nhất dựa theo định dạng của Anh Quốc và là một show có rating rất cao khi được phát sóng ở các quốc gia khác.

Nguyên Khang “lột xác” khi dẫn “Sing My Song” mùa đầu tiên 1
Với xuất phát điểm là một RJ (Radio Jockey) trên sóng phát thanh của kênh âm nhạc Xonefm, Nguyên Khang thể hiện được kiến thức âm nhạc chuyên sâu, khả năng ứng biến tình huống linh hoạt, và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khi chương trình có sự tham gia của một số thí sinh nước ngoài.
Nguyên Khang “lột xác” khi dẫn “Sing My Song” mùa đầu tiên 2
 

Chia sẻ về chương trình, Nguyên Khang cho biết: Tôi nghe rất nhiều thể loại nhạc: Hip Hop, RnB, Blue, Jazz, Ballad, Rock…Tôi từng học Organ 8 năm và cũng từng thử tập tành sáng tác khi còn là sinh viên Bách Khoa, đến nay tôi cũng sáng tác được khoảng 10 bài cho riêng mình, nhưng cũng chỉ là sáng tác cho vui trong những lúc rảnh rỗi. Khi biết chương trình nổi tiếng này được sản xuất tại Việt Nam, tôi từng mơ có cơ hội thử sức làm MC nhưng không nghĩ điều ấy lại thành hiện thực.

Nguyên Khang “lột xác” khi dẫn “Sing My Song” mùa đầu tiên 3
 

Ở những vòng đầu tiên, vai trò của tôi là tạo cảm giác thoải mái gần gủi để các thí sinh kể về câu chuyện của cuộc đời họ thông qua những sáng tác. Tôi nghĩ âm nhạc là cách hay nhất để kể những câu chuyện đời mình thật cảm xúc, tinh tế và văn minh nhất.

Để chuẩn bị cho những số quay hình đầu tiên, tôi đã ngồi mấy ngày liền theo dõi phiên bản nước ngoài và định hình cho mình cách dẫn riêng sao cho thật gần gũi, tinh tế nhưng đong đầy cảm xúc. Tôi cũng cố gắng làm việc với bốn vị giám khảo năm nay: Đức Trí (Pop Ballad), Nguyễn Hải Phong (Dance, EDM), Giáng Son (Blue Jazz) và Lê Minh Sơn (Dân Gian Đương Đại) để tìm hiểu thêm về tính cách và gu âm nhạc của từng người.

Nguyên Khang “lột xác” khi dẫn “Sing My Song” mùa đầu tiên 4
Tính đến hiện giờ, trong 3 năm liên tiếp Nguyên Khang là MC đầu tiên được mời dẫn 3 format nổi tiếng thế giới lần đầu đến Việt Nam: X-factor (2014), The Remix (2015), Sing My Song (2016).
Nguyên Khang “lột xác” khi dẫn “Sing My Song” mùa đầu tiên 5
Nguyên Khang hiện là một trong những cái tên được săn đón nhất hiện nay cho những chương trình truyền hình lớn trong năm như Sasuke hay The Remix, Nguyên Khang hy vọng anh sẽ ghi thêm dấu ấn mạnh mẽ với khán giả truyền hình qua chương trình Sing My Song 2016.

Ảnh: Milor Tran

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục