Nguyên nhân ban đầu vụ cháy tiệm photo khiến 3 người thương vong

Phát hiện hoả hoạn, người chồng vội đưa hai con lớn thoát ra ngoài rồi quay lại cứu vợ và con nhỏ nhưng lửa lớn đã khiến đôi vợ chồng bị thương và bé trai 2 tuổi tử vong.

Phát hiện hoả hoạn, người chồng vội đưa hai con lớn thoát ra ngoài rồi quay lại cứu vợ và con nhỏ nhưng lửa lớn đã khiến đôi vợ chồng bị thương và bé trai 2 tuổi tử vong.

Liên quan đến vụ cháy tiệm tiệm photocoppy nằm trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Trung Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn khiến 3 người thương vong. Lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu của vụ hoả hoạn là do xuất phát từ chiếc máy photocopy đặt trước nhà khiến lửa lan vào bên trong.

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 2h ngày 26/3 người dân xung quanh phát hiện ngọn lửa lớn bùng phát dữ dội từ căn nhà trên nên tri hô 5 người trong gia đình gồm 2 vợ chồng và 3 con nhỏ bên trong để thoát ra ngoài.

Phát hiện lửa lớn, anh D.Đ.Th. (39 tuổi) tức tốc gọi vợ dậy, anh này đưa hai con trai lớn lên gác nhảy sang mái hiên hàng xóm an toàn rồi quay trở lại cứu vợ là chị L.T.T.C. (38 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) và con trai nhỏ 2 tuổi.

Tuy nhiên, lúc này lửa lớn cháy lan và bén vào đồ đạc của căn nhà, trong đó có 2 chiếc xe máy phát nổ nên khiến anh Th. bị thương và không thể tiếp cận được vợ con mình.

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy tiệm photo khiến 3 người thương vong 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt cứu tất cả thoát ra bên ngoài trong tình trạng ngạt khói. Nạn nhân ngay lập tức được được chuyển đến bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu tuy nhiên bé trai 2 tuổi đã tử vong. Riêng hai vợ chồng anh Th. và chị C.  hiện đang được chữa trị tại Khoa hồi sức tim mạch với chẩn đoán viêm phổi do hít khí cháy, bỏng nhiệt đường hô hấp.

Phùng Sơn

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguyen-nhan-ban-dau-vu-chay-tiem-photo-khien-3-nguoi-thuong-vong-011478456.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục