Nguyên nhân khiến tài xế lao 'xế hộp' lên vỉa hè rồi lăn ra bất tỉnh

Sáng nay (26/5), Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đã có kết quả ban đầu vụ tài xế ô tô lao vỉa hè rồi lăn ra bất tỉnh khiến công an phải gọi cấp cứu.

Theo tin tức trên Công an Nhân dân, Hà Nội mới, lúc 17h55 ngày 23/6, một chiếc ô tô Kia Morning BKS 98A-096.20 lưu thông trên đê Trần Quang Khải hướng lên cầu Chương Dương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) có biểu hiện mất lái khiến người dân hoảng hốt dạt sang 2 bên để tránh tai nạn.

Nguyên nhân khiến tài xế lao 'xế hộp' lên vỉa hè rồi lăn ra bất tỉnh 12 người trên ô tô hạ hết kính, ngả ghế để nằm ngủ. Ảnh: FB

Sau khi loạng choạng di chuyển được một đoạn dài, qua nút đèn giao thông Hàm Tử Quan – Trần Quang Khải, chiếc "xế hộp" lao một bánh lên hè. Lúc này, 2 người trên ô tô đã hạ hết kính, ngả ghế và nằm lăn ra bất tỉnh.

Nguyên nhân khiến tài xế lao 'xế hộp' lên vỉa hè rồi lăn ra bất tỉnh 2Tài xê cùng thanh niên trên xe được lực lượng y tế hỗ trợ trong tình trạng không còn tỉnh táo. Ảnh: FB

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an quận Hoàn Kiếm và Đội CSGT số 1 đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra sự việc.

Sau một hồi lay gọi lái xe không được, lực lượng chức năng đã phải gọi cấp cứu 115. Tài xế và người đi cùng trên xe đã được đưa lên xe cấp cứu.

Qua xác minh ban đầu, 2 người này không có nồng độ cồn, và cũng không dương tính khi kiểm tra ma túy.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do nắng nóng, lái xe lại để ô tô nhiệt độ quá thấp dẫn đến bị sốc nhiệt.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguyen-nhan-khien-tai-xe-lao-xe-hop-len-via-he-roi-lan-ra-bat-tinh-011522881.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục