Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 27/12/2014 08:58 (GMT 7)

Nguyên nhân nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong khách sạn

Nguyên nhân của vụ việc nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong khách sạn được xác định là do mâu thuẫn chuyện yêu đương.

Nguyên nhân của vụ việc nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong khách sạn được xác định là do mâu thuẫn chuyện yêu đương.

Như tin tức đã đưa, sự việc xảy ra vào ngày 22/12, tại một khách sạn tại P.Văn Yên, TP. Hà Tĩnh). Nạn nhân là nữ sinh T.T.A.T (15 tuổi, học sinh lớp 10, trường THPT Phan Đình Phùng)

Theo lời kể của bà Trần Thị X. (mẹ T.), vào khoảng 14h cùng ngày, Lê Thị B., Trần Thị Tr. (học sinh trường THPT Phan Đình Phùng) cùng một nữ sinh lạ mặt khác tới tìm T. Sau đó, nhóm này đưa T. lên xe máy và chở tới khách sạn trên.

Tại đây, nhóm này thuê một phòng và gọi thêm một người bạn khác tới rồi cả nhóm kéo nhau vào phòng.

Được một lúc, B. cùng nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm xông đến đánh hội đồng liên tục vào đầu, mặt T. liên tục suốt 2 giờ. Khi chiếc mũ bảo hiểm dùng để đánh T. bị vỡ, nhóm của Bé tiếp tục dùng tay chân ra đòn với nữ sinh này. 

Đến 16h40 cùng ngày, khi thấy T. người bê bết máu, trên đầu, mặt thâm tím nhiều chỗ, không còn sức kháng cự, nhóm của B. mới dừng tay rồi bảo T. đi vào phòng tắm lấy khăn lau sạch máu trên người và trên nền nhà, rồi mới chở về.

Nguyên nhân nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong khách sạn 4Nguyên nhân nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng trong khách sạn

Tuy nhiên, nhóm này không đưa T. về nhà mà đưa T. tới trước chợ Hà Tĩnh rồi thả xuống. Trước lúc bỏ đi, nhóm này còn dọa nếu T. nói cho người nhà biết thì lần sau bắt được sẽ đánh nặng gấp 10 lần. T. được gia đình đưa đi cấp cứu sau đó.

Liên quan đến vụ việc, ngày 26/12, trao đổi với báo chí, thầy Nguyễn Hồng Cường, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng (TP.Hà Tĩnh) cho biết, sau khi gia đình em T. viết đơn trình báo lên nhà trường, ban giám hiệu đã gọi hai nữ sinh B. và Tr. lên làm việc. Bước đầu nguyên nhân của vụ việc được xác định do B. và Tr. có mâu thuẫn tình cảm với T. .Một trong hai nữ sinh này cho rằng T. và người yêu của mình có quan hệ tình cảm với nhau nên đã rủ bạn đến đánh.

Thầy Cường cũng cho hay, hiện chưa có kết quả điều tra chính thức từ Công an nên trường chưa họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức kỷ luận cụ thể đối với các em T.T.A.T (15 tuổi, học sinh lớp 10, nạn nhân bị bạn đánh hội đồng), T.T.H.T (17 tuổi, lớp 12), N.T.H.N (17 tuổi, học sinh lớp 12).

Cũng theo thầy Cường, nhà trường đã yêu cầu hai nữ sinh có liên quan viết bản kiểm điểm, hình thức xử lý thì phải chờ sau khi T. bình phục.

Sáng cùng ngày, Trường THPT Phan Đình Phùng đã có văn bản báo cáo Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh vụ việc “4 nữ sinh đưa bạn vào khách sạn đánh hội đồng” để xin ý kiến chỉ đạo.

H.Nguyên (tổng hợp)

Xem thêm Video: Mi-A đẹp như công chúa trong MV mới Yêu Anh

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục