Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018

Người đẹp Nguyễn Phương Khánh đã chính thức nhận được Giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018-Miss Earth 2018 do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp. Cô cũng sẵn sàng chuẩn bị cho việc lên đường dự thi tại Philippines.

Người đẹp Nguyễn Phương Khánh đã chính thức nhận được Giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018-Miss Earth 2018 do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp. Cô cũng sẵn sàng chuẩn bị cho việc lên đường dự thi tại Philippines.

Ngày 2/10/2018, Dự án “ngôi sao Danh Vọng- Leading Stars Project”, chính thức công bố Miss Earth VietNam Nguyễn Phương Khánh sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 diễn ra tại Phillipines từ 7/10 đến ngày 3/11 tới đây.

Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018 1
Phương Khánh sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018.

Miss Earth Việt Nam Nguyễn Phương Khánh là một trong những thí sinh được chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” vòng casting khu vực miền Bắc, cô là một trong những gương mặt nổi bật gây ấn tượng mạnh với Hoa hậu trái đất 2016 Angelia Ong nhờ ngoại hình xinh đẹp, tự tin, thông minh và đặc biệt thành thạo tiếng Anh. Hoa Hậu Trái Đất Angelia Ong đã chọn Phương Khánh để phỏng vấn, Phương Khánh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Hoa Hậu Trái Đất Angelia Ong cũng như các giám khảo khi trả lời tự tin hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tại vòng casting khu vực phía Bắc, Miss Earth VietNam Nguyễn Phương Khánh cũng là ứng viên được cho là có cá tính đặc biệt, bởi cô đã thể hiện sự quyết tâm và quyết liệt được tham gia dự án, tìm kiếm cơ hội được cọ xát trên đấu trường nhan sắc Quốc Tế, Phương Khánh đã bay từ Singapore nơi cô đang sống và học tập về Hà Nội ghi danh casting dự án. Phương Khánh cũng không giấu diếm giấc mơ được đi thi Miss Earth, bởi cô mong muốn được đóng góp sức mình vào những công việc có ý nghĩa cho xã hội, đặc biệt là vấn đề môi trường.

Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại, cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi hay theo dõi cuộc thi cũng đều nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ cuộc sống của chính mình và những người thân yêu bên cạnh. Đó là một cuộc thi nhan sắc nhưng mang tính vì cộng đồng và đề cao vẻ đẹp tri thức và phẩm chất người phụ nữ".

Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018 2
 
Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018 3
Nhan sắc và tài năng của Phương Khánh được các giám khảo của Ngôi sao danh vọng đánh giá rất cao.

 

Theo chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project”, hội đồng giám khảo đã có sự lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng giữa các thí sinh sáng giá đã casting tại hai khu vực để chọn ra đại diện Miss Earth VietNam Nguyễn Phương Khánh. Dự án muốn gửi đến cuộc thi Miss Earth năm nay một đại diện Việt Nam vừa có nhan sắc lại vừa có trí tuệ, học vấn tốt. Nguyễn Phương Khánh được hội đồng giám khảo trong nước và các giám khảo Quốc tế đã tham gia casting dự án đánh giá cao về tiềm năng cũng như tố chất. Hiện tại, hình ảnh Nguyễn Phương Khánh đã có mặt tại trang web của Miss Earth 2018 với vai trò đại diện Việt Nam tham dự.

 

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô hiện 23 tuổi, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Cô hiện là sinh viên trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketting. Curtin University Singapore là một trong 10 trường Đại Học danh tiếng nhất của Singapore. Nguyễn Phương Khánh sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019. Cô là sinh viên đoạt thành tích học tập loại giỏi với số điểm trên 8 chấm.  

Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018 4

Phương Khánh cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94.

 

Từ khi có quyết định chính thức sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018, là từ sau vòng casting dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” tại Tp Hồ Chí Minh vừa qua, đến khi phải có mặt tại Phlippines vào ngày 7/10 tới, thời gian của Á hậu Nguyễn Phương Khánh không có nhiều. Cô chỉ có vẻn vẹn hơn 2 tuần để chuẩn bị. Tuy nhiên, Phương Khánh nói: “Tôi không chỉ có cơ hội được tham gia cuộc thi mà mình mơ ước, mà tôi còn có sự hậu thuẫn kỹ lưỡng, chỉn chu từ dự án “Ngôi Sao Danh Vọng”, tất cả các anh chị trong dự án đang ngày đêm hỗ trợ chuẩn bị cho hành trang của tôi giúp tôi không quá lo lắng. Tôi cũng thấy tự tin hơn khi bước vào chương trình huấn luyện cấp tốc với các kỹ năng sân khấu, giao tiếp dành cho mình”. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nguyen-phuong-khanh-dai-dien-viet-nam-tham-gia-miss-earth-2018-011498956.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục