Nhà Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị trộm đột nhập, danh tính 'kẻ tội đồ' mới ngã ngửa

Lợi dụng lúc Đàm Vĩnh Hưng sơ hở vì đau ốm, tên "trộm" thạo từng đường đi nước bước trong nhà nam ca sĩ đã nhanh tay quét sạch mọi thứ anh thích.

Mới đây trên tài khoản Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã thông báo một tin sét đánh đến người hâm mộ. Anh cho biết, lợi dụng lúc mình ốm đau, không thể quán xuyến hết được nhà cửa nên một tên "trộm" lành nghề đã lẻn vào lấy cắp đồ đạc trong nhà.

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị trộm đột nhập, danh tính 'kẻ tội đồ' mới ngã ngửa 1Nhà Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị trộm đột nhập, danh tính 'kẻ tội đồ' mới ngã ngửa (ảnh internet)

Điều đáng nói, tên "trộm" này quá thành thạo mọi đường đi, ngóc ngách tại nhà Mr Đàm nên anh không hề hay biết bị mất cắp. Tên này không ăn trộm tiền, đồ đạc giá trị mà chỉ lấy đi đồ ăn, hoa quả, lại toàn là những thứ nam ca sĩ đặc biệt yêu thích.

>> Xem thêm: Nàng hậu xế 'cưng' Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa liều lĩnh phơi bày nhược điểm của hàng triệu cô gái Việt

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị trộm đột nhập, danh tính 'kẻ tội đồ' mới ngã ngửa 2Vũ Hà quên mua quà nên quyết định "trộm" để tặng bạn (ảnh cắt từ clip)

Danh tính tên "trộm" ấy chính là người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà. Biết giọng ca "Chuyện loài hoa dang dở" bị ốm, mất tiếng không thể làm việc nên Vũ Hà đã lặn lội đến thăm. Thế nhưng vì quên không mua quà nên Vũ Hà quyết định "trộm" tạm nhà bạn.

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị trộm đột nhập, danh tính 'kẻ tội đồ' mới ngã ngửa 3Sau đó sự thật bị bại lộ

Vũ Hà tìm thấy một chiếc giỏ hoa quả để đựng. Sau đó anh nhặt toàn những món Mr Đàm yêu thích trên bàn, thậm chí mở cả tủ đồ để lấy ô mai cho bạn ngậm. Xong xuôi, ca sĩ gọi cho bạn rồi lên thăm như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

>> Xem thêm: Cường đô la khéo nịnh Đàm Thu Trang, vô tình khơi lại quá khứ của Hồ Ngọc Hà

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị trộm đột nhập, danh tính 'kẻ tội đồ' mới ngã ngửa 4

Ban đầu, Mr Đàm mừng quýnh vì được bạn thân mang quà đến thăm ốm nhưng sau đó tá hỏa vì phát hiện đây hoàn toàn là đồ của nhà mình. Hành động của Vũ Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên rằng, từ sau dù có ốm cũng không gọi bạn đến chơi nhà.

Nhà Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị trộm đột nhập, danh tính 'kẻ tội đồ' mới ngã ngửa 5

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn thân thiết của nhau đã 26 năm qua. Dù cho có những lúc giận hờn hay hiểu lầm thì tình cảm của cả hai vẫn bền chặt. Cũng vì quá thân nên Vũ Hà mới có thể thản nhiên vào nhà, lấy đồ như vậy. Anh cũng là nhân vật thường xuyên xuất hiện trong các Vlog của "ông hoàng nhạc Việt".

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nha-dam-vinh-hung-bat-ngo-bi-trom-dot-nhap-danh-tinh-ke-toi-do-moi-nga-ngua-011560455.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục