Nhà hàng cháy lớn khiến quốc lộ 1A ách tắc cục bộ

Sau khi ngọn lửa bùng lên từ khu bếp đã thiêu rụi nhiều tài sản của nhà hàng Thượng Hà (Thanh Hóa), khiến quốc lộ 1A ách tắc cục bộ hàng giờ liền.

Sau khi ngọn lửa bùng lên từ khu bếp đã thiêu rụi nhiều tài sản của nhà hàng Thượng Hà (Thanh Hóa), khiến quốc lộ 1A ách tắc cục bộ hàng giờ liền. 

Vnexpress thông tin cho biết, khoảng 15h30 phút ngày 25/2, nhà hàng Thượng Hà (Quảng Trung, Quảng Xương, Thanh Hóa) bốc lửa nghi ngút. 

Nhà hàng cháy lớn khiến quốc lộ 1A ách tắc cục bộ 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vnexpress

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã huy động lực lượng, phương tiện khẩn trương có mặt tại hiện trường để tổ chức chữa cháy. 

Nhiều bình ga và các thiết bị dễ cháy đã nhanh chóng được di chuyển đến nơi an toàn. 

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết đám cháy xuất phát từ khu vực bếp nấu ở tầng một của tòa nhà sau đó nhanh chóng lan lên tầng hai, đây là khu vực kinh doanh chính của nhà hàng. Chỉ sau ít phút, ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng và lan trùm khắp nơi. 

Công an nhân dân cung cấp thêm thông tin cho biết sau hơn một giờ nỗ lực chữa cháy, đến 16h30 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt. 

Vụ cháy đã khiến giao thông trên quốc lộ 1A đoạn qua cầu Ghép  bị ùn tắc hàng giờ, CSGT đã có mặt để hướng dẫn các phương tiện giao thông, giải tỏa ách tắc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục