Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy lớn trong đêm, chưa ước tính được thiệt hại

Nhà hàng của MC Nguyên Khang chỉ mới mở cửa trở lại sau đợt dịch Covid-19 vừa qua. Tuy nhiên ngay trong đêm, nhà hàng đã gặp cháy lớn, làm hư hỏng nhiều vật dụng.

Là một trong những người dẫn chương trình gặt hái được nhiều thành công, cuối năm 2019 vừa qua, MC Nguyên Khang đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Cùng với những người bạn, nam MC này đã mở một nhà hàng tại Phú Quốc.

"Sau vài tháng, trộm vía nhà hàng khá đông khách. Mỗi lần nhìn qua camera cũng thấy phấn khởi", anh từng chia sẻ.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy lớn trong đêm, chưa ước tính được thiệt hại  1Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy lớn trong đêm, chưa ước tính được thiệt hại  2NSND Hồng Vân đến dự lễ khai trương.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy lớn trong đêm, chưa ước tính được thiệt hại  3MC Miko Lan Trinh, Minh Xù cũng đến chúc mừng đồng nghiệp.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy lớn trong đêm, chưa ước tính được thiệt hại  4Đông đảo thực khách đến ủng hộ cho nam MC.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhà hàng của MC Nguyên Khang phải đóng cửa. Đến ngày 27/5 vừa rồi, nam MC sinh năm 1983 mới mở lại nhà hàng hải sản và kêu gọi bạn bè, người thân đến ủng hộ.

Mới chỉ kinh doanh được 1 ngày, nhà hàng của MC Nguyên Khang đã gặp sự cố. Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 28/5, nhà hàng đã xảy ra một vụ hỏa hoạn đáng tiếc. Theo lời kể của người dân xung quanh, đám cháy to giữa trời mưa lớn khiến nhiều người bất ngờ.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy lớn trong đêm, chưa ước tính được thiệt hại  5Nhà hàng chỉ mới đi vào hoạt động trở lại sau dịch bệnh.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang cháy lớn trong đêm, chưa ước tính được thiệt hại  6Tuy nhiên hỏa hoạn đã khiến nhiều vật tư thiết bị bị hư hại.

Sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng đến dập lửa. Đến khoảng hơn 4 giờ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy làm hầu hết vật dụng trong nhà hàng hư hỏng nặng. Cơ quan chức năng cho biết lực lượng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Hiện tại nam MC chưa có chia sẻ gì về thông tin nhà hàng của mình tại Phú Quốc gặp hỏa hoạn.

MC Nguyên Khang sinh năm 1984, là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc với công chúng. Anh là Quán quân của cuộc thi Cầu Vồng năm 2009, thành thạo tiếng Anh. Những chương trình ghi dấu ấn của MC Nguyên Khang có thể kể đến như: Giọng hát Việt, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Sing My Song, Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng, Tuyệt đỉnh song ca nhí.... Ngoài ra MC Nguyên Khang còn được "chọn mặt gửi vàng" trong các sự kiện lớn nhờ khả năng dẫn dắt lưu loát của mình.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nha-hang-cua-mc-nguyen-khang-chay-lon-trong-dem-chua-uoc-tinh-duoc-thiet-hai-011550241.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục