Nhà hàng Nha Trang hất đồ ăn vào khách bị đình chỉ kinh doanh

Chính quyền địa phương đã tiến hành kiểm tra và đình chỉ hoạt động kinh doanh của nhà hàng hải sản tại TP.Nha Trang bị tố “chặt chém”, có hành vi đuổi và hất đồ ăn vào khách.

Chính quyền địa phương đã tiến hành kiểm tra và đình chỉ hoạt động kinh doanh của nhà hàng hải sản tại TP.Nha Trang bị tố “chặt chém”, có hành vi đuổi và hất đồ ăn vào khách.

Liên quan đến vụ việc nhà hàng tại TP.Nha Trang, Khánh Hòa “chặt chém” khách hàng, thậm chí còn đuổi và hất đồ ăn vào khách, mới đây vào ngày 22/2 chính quyền TP.Nha Trang đã tiến hành kiểm tra và đình chỉ hoạt động của nhà hàng này.

Nhà hàng Nha Trang hất đồ ăn vào khách bị đình chỉ kinh doanh 1

Chính quyền TP.Nha Trang đã tiến hành kiểm tra và đình chỉ hoạt động của nhà hàng. Ảnh: VnExpress

Ông Nguyễn Sĩ Khánh – Phó chủ tịch UBND TP. Nha Trang trao đổi trên VnExpress, chính quyền địa phương đã xử phạt nhà hàng hải sản bị tố “chặt chém” và hất đồ ăn vào khách trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, mức tiền xử phạt là 4 triệu đồng. Ngoài ra, nhà hàng cũng bị đình chỉ hoạt động vì không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, khi nào có đầy đủ giấy tờ mới được kinh doanh trở lại.

Trước đó, tin tức trên Trí thức trẻ cho hay, vào tối 15-2, chị Phương Mai (Hà Nội) cùng một người bạn vào ăn tối tại Nhà hàng Hải sản N.T trên đường  Bỉnh Khiêm, TP Nha Trang. Sau gần một giờ đồng hồ chờ đợi, nhân viên nhà hàng mới mang ra một đĩa cơm rang hải sản. Dù giá 150.000 đồng, nhưng chất lượng đĩa cơm rang mà chị Mai nhận được lại “không ra gì, nếu không muốn nói là vô cùng tệ”.

“Một đĩa cơm lơ thơ vài miếng mực bé tí, rắc vài cọng mùi ở trên. Tệ hơn, gọi là cơm rang nhưng nguội ngắt và rất tanh” – chị Mai tả lại trên Trí thức trẻ.

Nhà hàng Nha Trang hất đồ ăn vào khách bị đình chỉ kinh doanh 2

Đĩa cơm rang hải sản nguội ngắt được hét giá 150.000. Ảnh: Người lao động

Theo Vnexpress, khi nhóm chị Mai yêu cầu gặp quản lý nhà hàng, một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi nhận là quản lý chỉ đạo nhân viên không trả lại tiền thừa, đồng thời yêu cầu nếu khách không ăn phải đóng hộp mang về. Trên tờ Trí thứ trẻ, 2 khách hàng kể thêm: “Chúng tôi hỏi có phải quản lý nhà hàng không và tên gì thì người phụ nữ này từ chối trả lời rằng: “Sao lại phải hỏi tên”, “lý gì mà lý”, "quản lý nghỉ rồi!".

Thấy chúng tôi vẫn kiên nhẫn đòi gặp bằng được người quản lý nhà hàng, thì một nhân viên chạy ra bưng đĩa cơm nguội ngắt trên bàn đi, một người khác nói trống không: “Thanh toán xong rồi!”.

Họ dằn mạnh chén, bát, đũa, đồ ăn bẩn trên bàn, hắt tung tóe đống đồ ăn bẩn vào người chúng tôi, lôi bàn, kéo ghế buộc chúng tôi phải đứng dậy, sỗ sàng bảo: “Xong rồi thì cút đi!” – chị Mai tiếp tục kể.

Theo báo Người lao động, thì chiều 16/2, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa cho biết đã lập biên bản, xử lý nhà hàng hải sản nêu trên.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục