Nhã Phương chứng minh là mẹ bỉm sữa đảm đang nhờ khéo léo bế em bé

Nữ diễn viên Nhã Phương đã chứng minh mình là mẹ bỉm sữa đảm đang khi tham dự đầy tháng con của bạn thân.

Nữ diễn viên Nhã Phương đã chứng minh mình là bà mẹ bỉm sữa đảm đang khi lộ loạt ảnh tham dự đầy tháng con trai của bạn mình.

Theo đó, trong loạt ảnh được đăng tải, Nhã Phương diện trang phục khá đơn giản và trẻ trung nhưng vẫn thu hút mọi sự chú ý vì nhan sắc hết sức mặn mà.

Nhã Phương chứng minh là mẹ bỉm sữa đảm đang nhờ khéo léo bế em bé 1

Nhã Phương chứng minh là mẹ bỉm sữa đảm đang nhờ khéo léo bế em bé 2Nhã Phương chứng minh là mẹ bỉm sữa đảm đang nhờ khéo léo bế em bé 3Nhã Phương chứng minh là mẹ bỉm sữa đảm đang nhờ khéo léo bế em bé 4Loạt ảnh mới đây của Nhã Phương cho thấy cô khá khéo léo khi bế em bé. Ảnh: Facebook

Điều đáng chú ý là hình ảnh Nhã Phương bế em bé, cách cô nàng khéo léo đỡ đầu và gọn gàng ôm bé vào lòng khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Điều này chứng tỏ ở nhà bà xã Trường Giang cũng chăm sóc và bế con gái rất giỏi.

Những người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ bởi hình ảnh này của cô bởi ai cũng đinh ninh cho rằng do cô còn trẻ và cũng là người bận rộn nên sẽ khó dành thời gian chăm chút cho con của mình.

Tuy vậy, Nhã Phương đã cho thấy mình là một bà mẹ bỉm sũa đảm đang chẳng hề kém cạnh ai. Thậm chí nhiều người còn hy vọng được nhìn thấy chính con ruột của cô và Trường Giang.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục