Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 01/04/2019 14:03 (GMT 7)

Nhã Phương đọ sắc bên em dâu 9x xinh như hot girl

Tường Vy - cô em dâu 9x của Nhã Phương sở hữu sắc vóc xinh đẹp không thua kém bất cứ hot girl nào.

Nhã Phương sinh trưởng trong một gia đình có rất đông chị em gái, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chỉ có một cậu em trai tên Lê Nhật. Dù còn khá ít tuổi nhưng chàng trai này đã kết hôn với có một cô con gái. Bà xã Lê Nhật tên Lê Thị Tường Vy, sinh năm 1996 tại Đắk Lắk.

Đã về làm dâu được 4 năm nhưng Tường Vy rất được lòng bố mẹ chồng và các chị trong gia đình. Mới đây nhất, Tường Vi xuất hiện trong một bức ảnh cùng chị chồng Nhã Phương khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi về sắc vóc không thua kém bất cứ hot girl nào.

Nhã Phương đọ sắc bên em dâu 9x xinh như hot girl 1Tường Vy (ngoài cùng trái) xuất hiện bên Nhã Phương trong một sự kiện.

Hiện tại, Tường Vy đang kinh doanh một cửa hàng thời trang riêng, thời gian rảnh cô giành hết cho tổ ấm nhỏ. Dù mới bước sang tuổi 23 nhưng Tường Vy là niềm tự hào của gia đình khi cô biết vun vén cho gia đình, làm việc chăm chỉ. Thỉnh thoảng, vợ chồng Tường Vy cũng xuất hiện trong những chuyến đi chơi xa cùng Nhã Phương.

Nhã Phương đọ sắc bên em dâu 9x xinh như hot girl 2Tường Vy có nhan sắc ấn tượng không thua kém bất cứ hot girl nào.

Nhã Phương đọ sắc bên em dâu 9x xinh như hot girl 3Dù là chị chồng - em dây nhưng mối quan hệ của họ lại vô cùng khăng khít.

Nhã Phương đọ sắc bên em dâu 9x xinh như hot girl 4

Nhã Phương đọ sắc bên em dâu 9x xinh như hot girl 5Còn nhỏ tuổi nhưng Tường Vy rất được lòng gia đình nhà chồng.

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục