Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện

Nhã Phương mới đây đã xuất hiện cực giản dị với sơ mi trắng và mặt mộc trong chuyến từ thiện và nhận được sự chú ý của dân tình.

Trên trang cá nhân của mình mới đây Nhã Phương đã đăng tải loạt ảnh trong chuyến từ thiện tại xã Dak Xú - Huyện Ngọc Hồi, tỉnh KonTum.

Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện 1

Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện 2Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện 3Loạt ảnh của Nhã Phương trong chuyến tự thiện mới đây. Ảnh: Facebook

Tại đây, bà xã của Trường Giang đã thăm nom và chia sẻ cùng với 2 gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện 4

Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện 5Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện 6Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện 7Nhã Phương mặt mộc cực giản dị trong chuyến từ thiện 8Nhã Phương thăm hỏi người dân và không ngần ngại vào bếp nấu cơm. Ảnh: Facebook

Bà xã của Trường Giang cho biết mình sinh ra tại miền đất Tây Nguyên, nên cô cảm thấy đau lòng khi trên vùng đất này còn quá nhiều trường hợp khó khăn đến thế.

Trong loạt ảnh này, Nhã Phương gây chú ý khi diện đồ giản dị với quần đen và áo sơ mi trắng, mặt mộc. Cô thậm chí cũng không ngại xắn tay áo chụm lửa và nấu cơm cùng người dân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục