Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 27/03/2019 09:07 (GMT 7)

Nhã Phương, Trấn Thành có nổi đóa khi bị Trường Giang, Hari Won lôi ra làm trò đùa?

Dù ở nhà nhưng Nhã Phương, Trấn Thành vẫn không yên khi bị Trường Giang, Hari Won réo tên.

Tập 20 chương trình "Siêu bất ngờ" với sự tham gia của MLee, La Quốc Hùng, Ngô Phương Anh, Kha Ly và Thanh Duy. Ngay ở phần mở màn chương trình, MC Trường Giang và Hari Won kết hợp ăn ý khi "đá xoáy" cặp đôi Kha Ly - Thanh Duy.

Ngay sau đó, Trường Giang, Hari Won, bị MLee hỏi xoáy: "Anh chị kỳ lắm luôn. Anh chị làm như hai anh chị không hạnh phúc vậy đó. Em sẽ méc anh Trấn Thành và chị Nhã Phương”.

Nối tiếp lời của MLee, Hari Won phân trần cô cảm thấy không hạnh phúc khi không được dẫn chương trình cùng ông xã Trấn Thành mà phải dẫn với Trường Giang. Ông xã Nhã Phương vờ như không hiểu câu nói của Hari Won nhưng vẫn bị cô nói móc: "Ai thông minh sẽ hiểu thôi anh”.

Không dừng lại ở đó, Trường Giang và Hari Won vẫn tiếp tục lôi Nhã Phương và Trấn Thành ra làm nhân vật để chặt chém. Theo đó, khi người chơi cho biết sẽ sử dụng chiến thuật chọn đáp án ngược nhau thì Trường Giang liền mượn Trấn Thành nói: "Lựa chọn ngược nhau thì hai vợ chồng dễ cãi nhau lắm đó. Tuần trước Trấn Thành chơi chương trình và gây lộn nè”.

Nhã Phương, Trấn Thành có nổi đóa khi bị Trường Giang, Hari Won lôi ra làm trò đùa? 1Trường Giang - Hari Won liên tục lôi Trấn Thành - Nhã Phương ra để chặt chém nhau. Ảnh minh họa

Không để Trường Giang chặt chém mình, giọng ca "Anh cứ đi đi" đáp lại thông minh: "Tuần trước là khi nào anh? Hai tuần trước Nhã Phương cũng chơi đó anh".

Dù đang ở nhà nhưng Trấn Thành và Nhã Phương cũng không yên ổn với cặp đôi siêu lầy Trường Giang và Hari Won.

Có thể thấy, Hari Won ngày càng hoạt ngôn và thông minh hơn trong những màn đối đáp hóc búa với Trường Giang. Cặp đôi MC Trường Giang - Hari Won nổi tiếng với việc hay cãi lộn trên sóng truyền hình.

Mới đây, trong tập 1 "Nhanh như chớp" mùa 2, Trường Giang đã tuyên bố, giữa anh và Hari Won sẽ không còn cãi vã. Tuy nhiên, cả hai vẫn có những màn chặt chém khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nha-phuong-tran-thanh-co-noi-doa-truoc-man-chat-chem-cua-truong-giang-011514180.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục