Tiết lộ từng phá thai theo ý chồng đại gia của Trà Ngọc Hằng bị nhà sản xuất cắt khi lên sóng

Việc tiết lộ từng phá thai theo ý chồng đại gia khiến nhiều người cho rằng đơn vị sản xuất chương trình sợ sẽ lặp lại ồn ào giống câu chuyện của Lê Giang trong Sau ánh hào quang

Việc tiết lộ từng phá thai theo ý chồng đại gia khiến nhiều người cho rằng đơn vị sản xuất chương trình sợ sẽ lặp lại ồn ào giống câu chuyện của Lê Giang trong Sau ánh hào quang.

Theo Trí Thức Trẻ, Thể thao Văn hóa, đoạn teaser của chương trình "Hát câu chuyện tình" mới đây với khách mời là Trà Ngọc Hằng khiến công chúng xôn xao khi lần đầu tiên nữ nghệ sĩ tiết lộ câu chuyện từng phá thai đứa con với người yêu sắp cưới, đó cũng là lý do khiến cô và người đó chia tay. Toàn bộ câu chuyện của bạn thân Ngọc Trinh được thông báo sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/12. Tuy nhiên trong chương trình trong chương trình câu chuyện gây sốc của Trà Ngọc Hằng không được xuất hiện.Đại diện của người đẹp xác nhận đơn vị sản xuất thông báo phần chia sẻ của cô sẽ bị cắt bỏ.

Tiết lộ từng phá thai theo ý chồng đại gia của Trà Ngọc Hằng bị nhà sản xuất cắt khi lên sóng 1

Phần chia sẻ của Trà Ngọc Hằng bất ngờ bị cắt bỏ trên sóng "Hát câu chuyện tình".

Trong khi đó, chia sẻ của các khách mời khác như Lý Hương, Chánh Tín,...vẫn được giữ nguyên nội dung như đã giới thiệu trong teaser. Điều này khiến công chúng đặt nhiều nghi vấn, cho rằng rất có thể đơn vị sản xuất sợ sẽ xảy ra ồn ào ngoài ý muốn như câu chuyện của Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang.

Từ 45 phút kể chuyện trên sóng truyền hình, gia đình Lê Giang phải gánh chịu rất nhiều áp lực. Chồng cũ của cô phải nhập viện và làm đơn khởi kiện đơn vị sản xuất chương trình. Rất có thể, đơn vị sản xuất không muốn thêm một chương trình nữa của mình phải đối mặt với sự tẩy chay của dư luận nên đã gỡ bỏ tiết lộ gây sốc của Trà Ngọc Hằng.

Tuy nhiên đến hiện tại, phía đơn vị sản xuất vẫn chưa có bất cứ trả lời gì về sự việc này. 

Hà Trang (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục