Nhạc sĩ Dương Cầm là ai mà Miu Lê nói tìm kiếm Google chỉ toàn ra đàn piano?

Dưới đây là thông tin chi tiết của nhạc sĩ Dương Cầm giúp Miu Lê đỡ tốn công "tra Google" toàn ra ảnh cây đàn nhiều phím!

Dưới đây là thông tin chi tiết của nhạc sĩ Dương Cầm giúp Miu Lê đỡ tốn công "tra Google" toàn ra ảnh cây đàn nhiều phím!

Trong suốt quá trình tham gia gameshow "Sao đại chiến", Miu Lê nhận nhiều lời chê bai của nhạc sĩ Dương Cầm. 

Ở đêm thi mở màn ở tập 2, chủ nhân bản hit "Yêu một người có lẽ" tiếp tục gây tranh cãi và hứng chịu cơn mưa lời chê từ các nhà sản xuất khác, đặc biệt là producer Dương Cầm: "Với những bài hát tầm thường và giọng hát không đạt được mức độ cơ bản thì tôi không xem Miu Lê là ca sĩ".

Đáp trả lại nhận xét này, Miu Lê thẳng thắn: "Anh Dương Cầm không xem tôi là ca sĩ thì tuỳ anh" và phát ngôn gây tranh cãi: "Google anh Dương Cầm chỉ ra ảnh piano".

Nhạc sĩ Dương Cầm là ai mà Miu Lê nói tìm kiếm Google chỉ toàn ra đàn piano? 1

Không chỉ trong chương trình mà ngay cả ngoài đời, cuộc "đại chiến" bằng những phát ngôn của Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm được cho là khá căng thẳng.

Không chỉ một mình Miu Lê mà có lẽ rất nhiều khán giả cũng còn lạ lẫm với tên vị producer khó tính này. Có lẽ vì thế mà fanpage chương trình "Sao Đại Chiến" còn cẩn thận dựng hẳn đoạn clip giới thiệu về anh tới đông đảo khán giả của chương trình sau tập 1.

Theo đó, nhạc sĩ Dương Cầm tên thật là Đỗ Ngọc Cầm, sinh năm 1986. Anh từng học chuyên nghành Piano tại trường Văn hoá Nghệ thuật Đắk Lắk, sau đó là chuyên ngành sáng tác tại Nhạc viện Hà Nội và Văn hoá nghệ thuật Quân đội. 

Năm 2005, sáng tác "Mong anh về" của nhạc sĩ Dương Cầm đoạt giải "Bài hát yêu thích của tháng" trong chương trình "Bài hát Việt". 

2 năm sau đó, anh vinh dự đoạt giải "Nhạc sĩ của năm" trong lễ trao giải "Làn sóng xanh 2007",... cùng rất nhiều các giải thưởng uy tín khác.

Bên cạnh chuyên môn âm nhạc cùng rất nhiều các giải thưởng âm nhạc uy tín, nhạc sĩ Dương Cầm từng hợp tác với hàng loạt những nghệ sĩ đình đám như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Thu Hà,... 

Anh đồng thời cũng là người âm thầm đứng sau hàng loạt những chương trình âm nhạc chất lượng như Liveshow của các nghệ sĩ Quang Dũng, Khánh Ly, Tùng Dương, đêm nhạc kỉ niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn... Thậm chí, 8/10 liveshow của ca sĩ Bằng Kiều tại Việt Nam cũng do một tay anh đạo diễn.

Nhạc sĩ Dương Cầm là ai mà Miu Lê nói tìm kiếm Google chỉ toàn ra đàn piano? 2

Nhạc sĩ Dương Cầm là người đứng đằng sau hàng loạt những liveshow của các nghệ sĩ đình đám như Bằng Kiều, Khánh Ly, Quang Dũng,...

Nhạc sĩ Dương Cầm là ai mà Miu Lê nói tìm kiếm Google chỉ toàn ra đàn piano? 3
 
Nhạc sĩ Dương Cầm là ai mà Miu Lê nói tìm kiếm Google chỉ toàn ra đàn piano? 4

Anh cũng được đánh giá là vị producer khó tính nhất nhì làng nhạc.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục