Nhạc sĩ Huy Tuấn dừng hợp tác với Sơn Tùng M – TP?

Mới đây, nhạc sĩ Huy Tuấn có thông báo anh sẽ không cố vấn chuyên môn cho nam ca sĩ Sơn Tùng M – TP và cũng chính thức rời công ty.

 

 

 

 

 

Mới đây, nhạc sĩ Huy Tuấn có thông báo anh sẽ không cố vấn chuyên môn cho nam ca sĩ Sơn Tùng M – TP và cũng chính thức rời công ty.

Trước đây, nhạc sĩ Huy Tuấn có hợp tác với công ty Văn Production và từng đóng vai trò cố vấn về chuyên môn cho những ca sĩ ký hợp đồng với công ty Văn Production như Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP.

Nhạc sĩ Huy Tuấn từng là người dẫn dắt Sơn Tùng MTP trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua. Tất cả những scandal liên quan đến chàng trai này, nhạc sỹ Huy Tuấn là người trực tiếp đứng ra giải quyết. Anh cũng là người định hướng cho Sơn Tùng MTP trong những sản phẩm âm nhạc riêng.

Mới đây, Nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc công ty quản lý hai ca sĩ độc quyền là Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương vừa chính thức gửi phản hồi đến báo chí về việc ngừng hợp tác với sơn Tùng MTP. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn dừng hợp tác với Sơn Tùng M – TP?  5Nhạc sĩ Huy Tuấn và Sơn Tùng M-TP.

Nhạc sỹ Huy Tuấn đã gửi thư tới giới truyền thông trong đó nêu rõ anh đã ngừng hợp tác với ca sỹ Sơn Tùng M-TP từ vài tháng nay. Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Như quý vị cũng đã biết về việc tôi có hợp tác với công ty Văn Production với tư cách là cố vấn về chuyên môn cho những ca sỹ ký hợp đồng quản lý với công ty, cụ thể là ca sỹ Văn Mai Hương và Sơn Tùng.

Do cá nhân tôi hiện có khá nhiều hoạt động và không có đủ thời gian để quán xuyến hết công việc hiện tại và sau một thời gian tìm hiểu cũng như bàn bạc kỹ giữa các đối tác, phía công ty Văn production có yêu cầu tôi dừng hợp tác với Sơn Tùng từ vài tháng nay.

Hiện tại tôi chỉ cố vấn chuyên môn cho ca sỹ Văn Mai Hương của Văn Production. Qua đây tôi cũng muốn quý nhà báo và các cơ quan thông tin hiểu rõ hơn về công việc của tôi hiện nay và để tránh những hiểu lầm không đáng có. Những câu hỏi liên quan đến âm nhạc, những sáng tác mới hay hình ảnh của ca sỹ Sơn Tùng M-TP, tới lúc này, tôi đã không còn quyền hạn để trả lời, do việc hợp tác giữa hai bên đã ngừng lại”.

Việc Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng hợp cùng nhạc sĩ Huy Tuấn khiến không ít người tỏ ra tiếc nuối cho định hướng tương lai cho nam ca sĩ trẻ này. Theo nhiều nguồn tin hành lang, ngay sau khi chia tay nhạc sĩ Huy Tuấn, Sơn Tùng M-TP đã quyết định đầu quân về công ty We Pro của đạo diễn - nhạc sĩ Quang Huy. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa xác định thông tin này.

Thanh Lương (tổng hợp)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục