Nhân chứng kể lại vụ anh rể giết người để bảo vệ em vợ

"Nghe ồn ào phía ngoài đường, tôi bế cháu chạy ra và nhìn thấy một người đàn ông nằm bất tỉnh giữa đường, trên đầu có máu", một nhân chứng kể lại.

"Nghe ồn ào phía ngoài đường, tôi bế cháu chạy ra và nhìn thấy một người đàn ông nằm bất tỉnh giữa đường, trên đầu có máu", một nhân chứng kể lại.

[mecloud]MDrMk1yU3V[/mecloud]

Vào chiều 18/4 tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) xảy ra vụ án mạng khiến 1 người đàn ông tử vong.

Theo đó, khoảng 14h30 cùng ngày, ông Ng.V.H. (57 tuổi), trú tại xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) và chị D.T.T. (trú tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ) có gặp nhau tại quán nước.

Sau đó, hai người này chở nhau tới ngã tư giao nhau giữa hai xã Đức Lạc và Đức Long. Tại đây, ông H. và chị T. xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Hiện trường nơi ông H. nằm gục sau khi bị đá đánh vào đầu.

Biết mình yếu thế, chị H. đã gọi anh rể là ông Lê Thành Bình (SN 1952) trú tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ giúp đỡ.

Dù chưa hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện, nhưng nghe lời em vợ, cho rằng em vợ bị xúc phạm nên ông Bình đã đứng ra can ngăn. Giữa ông Bình và ông H. tiếp tục xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Trong quá trình cự cãi, ông Bình đã nhặt hòn đá bên đường, đánh vào đầu ông H. khiến nạn nhân bất tỉnh và tử vong sau đó.

Sáng 19/4, chị Nguyễn Thị N. (một trong những người chứng kiến sự việc) kể lại: "Chiều qua (18/4), tôi đang ngồi trong nhà chơi với cháu thì bất ngờ nghe tiếng người nói xôn xao phía ngoài đường. Bế cháu ra xem, tôi nhìn thấy một người đàn ông (là ông H. – PV) đang nằm giữa đường. Trên đầu ông ấy lúc này bị thương và chảy rất nhiều máu”.

Một người dân khác tên Phạm Văn Ng. cho biết thêm: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn thấy có hai người (ông H. và chị T. – PV) đang tranh giành nhau cái chìa khóa xe. Hai người này đứng cự cãi, giằng co ngay giữa đường khá lâu. Biết thế nhưng nghe loáng thoáng, chúng tôi nghĩ họ có cãi nhau gì đó vì chuyện tình cảm riêng tư nữa nên chẳng ai dám đứng ra can ngăn".

"Lúc sau, có thêm một người đàn ông nữa tới. Họ cãi nhau và xảy ra ẩu đả. Mãi tới khi người đàn ông tên H. nằm gục xuống đường, đầu nhiều máu thì người dân có mặt tại hiện trường mới chạy lại, tìm cách đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ nhưng ông ấy đã tử vong trên đường đi cấp cứu", ông Ng. thông tin thêm.

Được biết, sau khi đánh ông H. bất tỉnh, ông Bình rời khỏi hiện trường nhưng khi hay tin nạn nhân đã tử vong thì ông Bình liền tới cơ quan công an đầu thú.

Hiện, CQĐT Công an huyện Đức Thọ đã triệu tập những người liên quan để lấy lời khai nhằm phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm video:

[mecloud]Xz6WvlBuML[/mecloud]

Hương Nguyễn - Hồ Thắng

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục