Tag

Nhân dân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Nhân dân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nhân dân và chia sẻ thông tin Nhân dân

 • Ông Đinh La Thăng: "Tôi xin lỗi Đảng, xin lỗi nhân dân..."

  "Trước BCH Trung ương, tôi xin lỗi Đảng, xin lỗi nhân dân, xin lỗi đồng chí Tổng Bí thư, Bộ Chính trị và Ban chấp hành Trung ương", ông Đinh La Thăng nói.

 • Vui buồn với báo chí Việt Nam năm 2016

  Phải nói rằng trong năm 2016, từ mỗi thành tựu kinh tế - xã hội; mỗi sự kiện, việc làm góp phần cải thiện môi trường sinh sống và sự phát triển của nhân dân; mỗi điều tốt được nâng niu; mỗi con người bất hạnh, cơ nhỡ được cưu mang, giúp đỡ, tới nỗ lực của mỗi địa phương, ngành nghề trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc,… và mỗi cái xấu, mỗi hiện tượng tiêu cực bị phê phán, loại bỏ đều có vai trò của báo chí. Tuy nhiên, báo chí cũng còn tồn tại một số hiện tượng cần sớm khắc phục để ngày càng lành mạnh.

 • "Ai đáp ứng được sẽ khiến dân tin, ví dụ như ông Đinh La Thăng"

  “Giải quyết đúng bức xúc và đáp ứng nguyện vọng của dân” là một trong những lý do khiến Bí thư Đinh La Thăng trở thành một “hiện tượng” như thời gian qua"

 • Cà Mau: Trộm cướp “lộng hành” táo tợn tại khu dân cư

  Thời gian gần đây tại một số địa bàn dân cư thành phố Cà Mau xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản, lợi dụng sự thiếu cảnh giác của một số chủ cửa hàng kinh doanh một số đối tượng đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản, những vụ việc trên đã gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

 • Nữ công an viên liều mình phá sới bạc

  Một trong những tấm gương tiêu biểu của lực lượng công an xã đồng chí Nguyễn Thị Hoa là công an viên của Ban công an xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình là một phụ nữ thế nhưng xác định rõ trách nhiệm của mình nữ công an viên vẫn âm thầm lặng lẽ góp phần đảm bảo an ninh trật tự vì sự bình yên của nhân dân.

 • Trai làng hỗn chiến, 1 người chết 5 người vào tù

  Ngày 24/9 Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa mở phiên tòa xét xử lưu động các bị cáo Võ Văn Thương (22 tuổi), Huỳnh Ngọc Tuấn (20 tuổi), Nguyễn Tuấn Lực (17 tuổi), Nguyễn Văn Trình (19 tuổi) và Trần Tấn Đạt (18 tuổi) đều trú tại xã Đức Lợi, huyện Mẫu Đức về các tội giết người, cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

 • "Cẩu tặc" bắn gục hai công an viên ra đầu thú

  Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp vật nuôi của các gia đình gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

 • Dùng thuốc cỏ giết vợ, chết nhầm con trai

  Sáng 23/9, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự với đối tượng có hành vi trộn chất độc vào cơm để đầu độc vợ. Đối tượng là Y Tung Cil (SN 1964), trú buôn Đung, xã Đắk Phơi, huyện Lăk, tỉnh Đắk Lắk.

 • Người dân sẽ dễ chịu hơn với giá điện

  Bộ Công thương hôm 4/9 đã có thông báo khiến dư luận quan tâm, đó là cơ quan này đang giao tập đoàn Điện lực Việt Nam rà soát để xây dựng cách tính biểu giá mới.

 • Mưa lũ ở Quảng Ninh: Hà Nội hỗ trợ 4 tỷ đồng để khắc phục mưa lũ

  Trước những thiệt hại do thiên tai, mưa lũ ở Quảng Ninh, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã quyết định hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh 4 tỷ đồng.