Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 25/06/2018 14:29 (GMT 7)

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018

Là khách mời trong chương trình "Nóng cùng World Cup 2018" do VTV sản xuất, kiện tướng dance sport - Phan Nguyễn Quỳnh Hương nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng bởi sự thông minh, duyên dáng.

Là khách mời trong chương trình "Nóng cùng World Cup 2018" do VTV sản xuất, kiện tướng dance sport - Phan Nguyễn Quỳnh Hương nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng bởi sự thông minh, duyên dáng.

Phan Nguyễn Quỳnh Hương (19 tuổi) là một trong số những cô gái tham gia chương trình bình luận đồng hành cũng World Cup 2018 với tư cách là người hâm mộ, cổ vũ cho các đội tuyển bóng đá thế giới.

Theo nhận xét của nhiều khán giả, sự thông hiểu về thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng của Quỳnh Hương đã để lại ấn tượng tốt trong chương trình. Nhất là khi so sánh với tình hình chung của các cô gái đóng vai trò người hâm mộ trong chương trình bình luận không có được sự tự tin và kiến thức bóng đá chuyên sâu.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 1

Kiện tướng dance sport Phan Nguyễn Quỳnh Hương xuất hiện trong chương trình "Nóng cùng World Cup 2018".

Quỳnh Hương cũng đặc biệt hơn các cô gái khác tham gia Nóng cùng World Cup ở nghề nghiệp mà cô theo đuổi. Hương là một kiện tướng dance sport từng chinh chiến rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 2

Quỳnh Hương từng đoạt cúp Bạc tại giải Singapore Lion City Open lần thứ 20 vào năm 2007, 2 HCV giải TP.HCM mở rộng, 4 HCV Khiêu vũ thể thao Hà Nội mở rộng, 5 HCV giải Vô địch trẻ quốc gia, HCV cúp các CLB toàn quốc, vô địch Đông Nam Á Dance sport 2016, lọt vào Top 6 vô địch Châu Á Dance sport.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 3

Quỳnh Hương cũng là Quán quân Vũ điệu xanh VTV6, giành giải Hotvteen được yêu thích nhất và Đại sứ Hotvteen toàn quốc năm 2014.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 4

Quỳnh Hương đã có phần bình luận sắc sảo, nhận định hay về trận cầu. Ngoài ra, cô còn giành nhiều tình cảm của người hâm mộ khi sở hữu gương mặt xinh đẹp, phong cách thời trang trẻ trung khi xuất hiện trên truyền hình.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 5

Tập dance sport từ nhỏ, Hương thừa nhận mình phải hy sinh nhiều. Từ khi học cấp 2, 9X phải quen với nhịp sinh hoạt sáng đi học thêm, chiều học chính và tối tập luyện dance sport. Đến tận 23h, cô mới được về nhà và chỉ có 1,5 tiếng để ôn bài rồi đi ngủ. Cô thường không có thời gian rảnh để đi chơi cùng bạn bè.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 6

Nhiều khó khăn, vất vả, song Quỳnh Hương vẫn khẳng định dance sport là niềm đam mê cháy bỏng của cô. Môn thể thao này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Hương. 9X dự định sẽ đi du học Đức - quốc gia hàng đầu thế giới về dance sport.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 7

Quan điểm sống của nữ kiện tướng dance sport là: "Được sống trong môi trường trong sạch và hòa bình hay không điều đó tùy thuộc vào hành động của mỗi chúng ta".

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 8

Trong một lần được hỏi là có thích nổi tiếng hay không, Hương đã chia sẻ : "Làm người nổi tiếng thì rất thích và cũng có nhiều cái lợi. Nhưng chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội thì mình nghĩ chưa đủ. Mình cũng muốn được biết đến, nhưng là nhờ tài năng và thành tích đã đạt được hơn".

Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 9
Nhan sắc nóng bỏng của nữ kiện tướng dance sport gây bất ngờ khi bình luận về World Cup 2018 10
Quỳnh Hương khoe nhan sắc trong trẻo trong ngày tốt nghiệp.
Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nhan-sac-nong-bong-cua-nu-kien-tuong-dance-sport-gay-bat-ngo-khi-binh-luan-ve-world-cup-2018-011488308.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục