Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham

Cùng ngắm nhìn những khung hình của người đẹp tuổi teen Marta Diaz - bạn gái của hậu vệ Sergio Reguilon. Trong thời gian tới, cô nàng sẽ là gia nhập WAGs của Tottenham.

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 1Sergio Reguilon chuẩn bị rời Tây Ban Nha đến Anh chơi bóng cho Tottenham. Cô bạn gái Marta Diaz cùng sẽ đi cùng

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 2Cả hai đã hẹn hò từ lâu, nhưng phải đến tháng 4 vừa qua mới chính thức công khai với giới truyền thông.

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 3Sergio Reguilon và bạn gái Marta Diaz bên một bể bơi

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 4Cả hai có nhiều tấm ảnh thể hiện tình cảm với nhau

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 5Marta Diaz là Youtuber nổi tiếng tại Tây Ban Nha, kênh riêng của cô có hơn hai triệu người đăng ký. Trang cá nhân của bạn gái Sergio Reguilon cũng thu hút 2,4 triệu người theo dõi.

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 6Người đẹp tuổi teen thường xuyên đăng ảnh khoe phong cách thời trang trẻ trung, tràn đầy sức sống

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 7Bóng hồng Tây Ban Nha có lần tiết lộ cô kiếm được 500.000 bảng thông qua mạng xã hội.

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 8Bạn gái sao 23 tuổi khoe nhan sắc trong kỳ nghỉ ở Dubai tháng trước.

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 9Marta Diaz xây dựng hình ảnh một người đẹp năng động, tự tin và độc lập.

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 10Marta Diaz trong tiệc sinh nhật tròn 19 tuổi tháng 10 năm ngoái.

Mê mẩn ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp quyến rũ của tân binh Tottenham 11Việc Sergio Reguilon gia nhập Tottenham, làng WAGs Premier League có thêm một người đẹp tài sắc vẹn toàn.

Tin Liên Quan
Hoàng Phúc (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nhan-sac-quyen-ru-cua-ban-gai-tan-binh-tottenham-011558458.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục