Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ tư, 30/12/2015 14:25 (GMT 7)

Nhân viên méo mặt vì khách mang tiền xu đi mua ô tô

Phải mất hơn 3 giờ đồng hồ, nhân viên cửa hàng bán xe mới đếm hết đống tiền xu mà người khách mang đến mua ô tô.

Phải mất hơn 3 giờ đồng hồ, nhân viên cửa hàng bán xe mới đếm hết đống tiền xu mà người khách mang đến mua ô tô.

Mới đây, một người đàn ông ở Châu Khẩu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã đem hơn 60kg tiền xu với tổng giá trị là 28 triệu để đi mua một chiếc xe tải gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, người mua xe tên là Lý Phong. Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, anh ta hỏi ông chủ có dùng tiền xu đẻ mua được không. Được ông chủ đồng ý, anh ta đã trở về nhà và đem hết số tiền mình tích cóp đến cửa hàng.

Nhân viên méo mặt vì khách mang tiền xu đi mua ô tô 1
Nhân viên phải vất vả lắm mới đếm hết số tiền xu vị khách mang đến.

Với số lượng tiền xu nhiều như thế này, chủ cửa hàng đã phải gọi 4 nhân viên ra và đếm chúng trong 3 tiếng rưỡi đồng hồ mới xong.

Trước đó, cư dân mạng tại Thái Lan cũng xôn xao về câu chuyện về bác nông dân ra ngân hàng rút 7 tỷ đồng để mua siêu xe. 

Ban đầu, người ta để ý đến câu chuyện vì hình ảnh bác nông dân ngồi trên chiếc Lamborghini, siêu xe mà bất cứ "đấng mày râu" nào cũng mơ ước sở hữu. Bên cạnh là đàn trâu của bác, và dĩ nhiên, phong cách ăn mặc của "đại gia" này vẫn rất nông dân. 

Nhân viên méo mặt vì khách mang tiền xu đi mua ô tô 2

Hình ảnh và câu chuyện về bác nông dân sở hữu siêu xe đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

 

Sau đó, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về việc bác nông dân đi rút tiền và nhận được thái độ phục vụ không tốt của nhân viên ngân hàng.

Lý do, có lẽ bởi cô nhân viên "nhìn mặt mà bắt hình dong", thấy bác nông dân ăn mặc quê mùa, nhếch nhác, khi bác nói muốn rút 11 triệu bạt (đơn vị tiền tệ của Thái Lan) thì cô nhân viên tỏ thái độ không đúng mực. 

Nhưng chỉ sau vài phút thao tác kiểm tra tài khoản, cô nhân viên "choáng" khi tài khoản bác nông dân có 11 triệu bạt (khoảng 7 tỷ đồng). 

Tuy không xác minh được độ chính xác của câu chuyện, nhưng việc bác nông dân bị nhân viên ngân hàng tỏ thái độ không đúng mực đã khiến cộng đồng mạng phải suy ngẫm về cách ứng xử trong cuộc sống.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục