Nhân viên quán cà phê bán dâm 10 lần một ngày

Thiện mở quán giải khát rồi cho tiếp viên kích dục hoặc bán dâm tại chỗ khi khách có nhu cầu, để thu phí 50.000 đồng.

Thiện mở quán giải khát rồi cho tiếp viên kích dục hoặc bán dâm tại chỗ khi khách có nhu cầu, để thu phí 50.000 đồng.

Ngày 15-9, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo kêu oan và y án Phạm Thị Thiện sáu năm tù về tội chứa mại dâm.

Trước đó, chiều 15/1, khi một tiếp viên đang bán dâm cho khách thì bị Công an quận 12 phát hiện. Bà Thiện thừa nhận hành vi và cho biết đã thu lợi khoảng 12 triệu đồng.

Nhân viên quán cà phê bán dâm 10 lần một ngày 5

Bà Thiện tại tòa.

Thiện thuê căn nhà tại tổ 45, khu phố 3, phường An Phú Đông, quận 12 dùng làm nơi bán cà phê, nước giải khát. Còn phần gác gỗ bên trên, Thiện sử dụng làm nơi cho các tiếp viên nữ thực hiện việc mát-xa kích dục hoặc bán dâm cho khách nếu khách có nhu cầu. Mỗi lần bán dâm các tiếp viên phải trả cho Thiện từ 40.000đ - 50.000 đồng. Cụ thể: tiếp viên M. khai bán dâm năm lần; K. bán dâm ba lần, còn L. đã bán dâm nhiều lần. Đặc biệt chỉ riêng ngày 13-1, tiếp viên L. khai đã bán dâm 10 lần.

Tại phiên xử, bị cáo cho là khi công an bắt quả tang việc mại dâm trong nhà bị cáo thuê chỉ phát hiện một bao cao su tức chỉ một cặp trai gái mua bán dâm nhưng lại cho là bị cáo phạm tội nhiều lần.

Cũng như bị cáo không biết việc họ mua bán dâm. HĐXX bác lời nại trên vì dựa trên chứng cứ từ nhiều nguồn, cơ quan tố tụng mới xác định bị cáo phạm tội trong một thơì gian dài...

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục