Nhật Kim Anh bức xúc khi bị coi là 'người vô hình' trong tiệc sinh nhật con trai

Trong bữa tiệc sinh nhật của con trai, Nhật Kim Anh khá bức xúc và phẫn nộ khi bị cô giáo coi như 'người vô hình' khi không hề đả động gì đến cô trong tiệc sinh nhật của con trai.

Mới đây, dân tình khá xôn xao với câu chuyện cô giáo quên ghi tên Nhật Kim Anh trong tấm bảng chúc mừng sinh nhật của con trai nữ ca sĩ.

Dường như những ồn ào về cuộc chiến nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đến nay vẫn chưa có hồi kết.

>>> Xem thêm: Lê Hoàng Diệp Thảo khoe 'chiến tích' của 'con cưng' sau thời gian dài im ắng

Liên tục Nhật Kim Anh có những động thái khá gắt khi đăng đàn bức xúc khi bị cô giáo của con trai lãng quên trong tiệc sinh nhật của bé.

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị coi là 'người vô hình' trong tiệc sinh nhật con trai 1Hình ảnh được Nhật Kim Anh đăng tải. Ảnh: Facebook

Theo đó trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã đăng tải hình ảnh của con trong bữa tiệc sinh nhật tại lớp.

Không có gì đáng nói nếu như trên màn hình máy chiếu không hiện rõ dòng chữ 'Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc'.

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị coi là 'người vô hình' trong tiệc sinh nhật con trai 2Nhật Kim Anh bức xúc với lời chúc mừng của cô giáo trong tiệc sinh nhật của con trai mình. Ảnh: Facebook

Lời nhắn nhủ tưởng chừng rất bình thường này lại đụng vào sự tự ái của nữ ca sĩ khi tên của cô không được nhắc đến trong tiệc sinh nhật của chính con trai mình.

Sau khi đăng tải loạt ảnh này, Nhật Kim Anh bộc lộ rõ sự buồn bã 'Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này con ạ'.

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị coi là 'người vô hình' trong tiệc sinh nhật con trai 3Nhiều đồng nghiệp bức xúc với hành động này của cô giáo. Ảnh: Facebook

Dù không biết vô tình hay cố ý nhưng chính hành động này của cô giáo đã khiến nhiều dân tình và nghệ sĩ không khỏi bức xúc.

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị coi là 'người vô hình' trong tiệc sinh nhật con trai 4Nhật Kim Anh và con trai. Ảnh: Facebook

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không giấu nổi thắc mắc 'Ủa? Kỳ vậy? Tự đẻ được à? Cô giáo gì kỳ vậy?', trong khi đó nam ca sĩ Quang Hà cũng gay gắt 'Chắc ba Lộc tự đẻ nên đòi quyền nuôi á'.

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị coi là 'người vô hình' trong tiệc sinh nhật con trai 5Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Ảnh: Internet

Đáp lại những dòng bình luận này, Nhật Kim Anh cho biết cô chỉ ước đây là hình photoshop nhưng đây lại là sự thật.

'Do chính ông cóc của tin là ông ngoại của Bửu Lộc đăng thì không thể giả được'.

Trước đó, không ít lần Nhật Kim Anh tố bị chồng cũ giám sát khi về thăm con tại Cần Thơ.

Cô cũng đã đấu tranh không ngừng để có thể giành được quyền nuôi con.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nhat-kim-anh-buc-xuc-khi-bi-coi-la-nguoi-vo-hinh-trong-tiec-sinh-nhat-con-trai-011558771.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục