Nhật Kim Anh van lạy, cầu xin chồng cũ khi bị tước mất quyền làm mẹ

Những ồn ào giành con của Nhật Kim Anh và chồng cũ lại tiếp tục dậy sóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Có thể nói, mối quan hệ của Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục căng thẳng giữa cuộc chiến tranh giành nuôi còn hơn 1 năm nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trên mạng xã hội, Nhật Kim Anh liên tục tố cáo gia đình chồng cũ không cho cô gặp con thậm chí cô đã phải cầu xin nhưng vẫn không có bất cứ hồi âm nào.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh tiếp tục đăng đàn tố chồng cũ dùng chiêu trò để hoãn tòa phúc thẩm tranh giành quyền nuôi con của cả hai.

Nhật Kim Anh van lạy, cầu xin chồng cũ khi bị tước mất quyền làm mẹ 1Nhật Kim Anh đăng tải bài viết trên trang cá nhân.

Điều khiến nhiều người chú ý hơn nữa chính là giọng ca "lâu đài cát" còn tiết lộ Bửu Lộc đã có hạnh phúc mới và mong anh có thể cho mẹ con cô được gặp gỡ nhau.

"Con trai của mẹ hôm nay ba con lại tiếp tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà... Mẹ thật sự mệt mỏi, nhưng không sao vì con mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng!

Hôm nay mẹ biết là ngày trong tuần con phải đi học, sợ không gặp được con mẹ đã gọi điện thoại nhưng ba con chặn cuộc gọi, mẹ chỉ có thể nhắn tin thôi nhưng nhắn tin cũng không được hồi đáp, mẹ thật sự không biết cách nào để tìm con trai của mẹ, chỉ có một cách là mẹ cứ canh giờ tan học hoặc ngày cuối tuần vượt cả trăm cây số từ Sài Gòn xuống Cần Thơ tìm cơ hội hên xui để gặp con. Có hôm hên thì được gặp con, có hôm xui như hôm qua mẹ đã nhắn trước cho ba con 3 ngày hẹn giờ giấc để gặp con vậy mà khi xuống đến nơi ba con vẫn có cớ là con đi học thêm và bắt mẹ đợi 2 tiếng sau mới cho gặp con ngồi chơi với con tại phòng khách...

Tại sao vậy? Chỉ 1 tin nhắn trả lời là cho gặp hay không, và cho gặp lúc mấy giờ mà khó đến vậy sao? Lịch học thêm của con mẹ chẳng hay biết gì, ba con không hề thông báo cho mẹ, con có bệnh tật ốm đau gì mẹ cũng hoàn toàn không được biết.

Tại sao? Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Tôi đã cố gắng để chúng ta có thể chia tay trong hoà bình, chia tay trong văn minh tại sao anh và gia đình anh cứ ép tôi hoài như vậy?

Nhật Kim Anh van lạy, cầu xin chồng cũ khi bị tước mất quyền làm mẹ 2Gia đình Nhật Kim Anh thời còn mặn nồng.

Anh Lộc ơi sao bên ngoài anh đạo đức nhân văn thế... Sao bên trong anh lại có thể cư xử tệ đến vậy... Tôi cũng có quyền bình đẳng như bao người mẹ khác được gặp con và được đưa con đi đây đó miễn không ảnh hưởng đến con là được mà, trong bản án ly hôn cũng ghi rõ tôi có đầy đủ quyền của một người mẹ mà, sao anh nhẫn tâm tước hết quyền và khao khát được sống bên con của tôi vậy anh?

Ngày xưa anh dựa vào việc tôi không ổn định, dựa vào việc tôi là nghệ sĩ, dựa vào những mối quan hệ cộm cán của ba anh, mẹ anh dùng tình cảm khóc lóc với tôi, cuối cùng cũng với mục đích là để cướp con tôi, tôi cũng vì con không muốn ảnh hưởng đến con, không muốn ba mẹ xấu trong mắt con, nên đã cắn răng chịu đựng nhường quyền nuôi con cho anh, chỉ mong sao anh đạo đức nhân văn cho tôi và con tôi thoải mái gặp nhau, vậy mà giờ đây mỗi lần muốn được gặp con tôi còn thiếu điều muốn quỳ lạy van xin anh và ba mẹ anh như vậy đó sao? Anh bố thí cho tôi chỉ được gặp con trong phòng khách không được bước ra khỏi cửa nhà anh? Thèm chở con đi mua sắm hoặc muốn ăn cùng con một món gì đó, nó khó còn hơn lên trời vậy sao?
Anh cũng đã có hạnh phúc riêng rồi mà anh? Anh tha cho tôi có được không anh Lộc? Tại sao cứ phải ích kỷ muốn cướp con tôi như vậy?", Nhật Kim Anh viết trên trang cá nhân.

Nhật Kim Anh van lạy, cầu xin chồng cũ khi bị tước mất quyền làm mẹ 3Cuộc chiến tranh giành con vẫn chưa có hồi kết.

Có thể nói, ồn ào của Nhật Kim Anh với chồng cũ vẫn gây chú ý của người hâm mộ. Sau khi ly hôn, quyền nuôi con thuộc về Bửu Lộc vì tính chất công việc hoạt động nghệ thuật của Nhật Kim Anh. Nhưng điều đáng chú ý là Nhật Kim Anh liên tục than khóc trên mạng xã hội vì chồng không cho gặp lại con.Từng là gia đình hạnh phúc nhưng sau khi ly hôn, cả hai liên tục tố nhau, thậm chí còn phơi bày nhiều góc khuất của nhau trên mạng xã hội.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nhat-kim-anh-van-lay-cau-xin-chong-cu-khi-bi-tuoc-mat-quyen-lam-me-011552128.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục