Nhật Lê bị ném đá vì ăn mặc hở hang và thái độ khiến dân mạng ngán ngẩm

Mặc dù bị antifan chê trách hở hang và không biết giữ hình ảnh nhưng Nhật Lê vẫn bỏ ngoài tai, tiếp tục khoe những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân.

Trong suốt thời gian vừa qua, Nhật Lê đã bị antifan soi khá kĩ về phong cách thời trang khi chê lên chê xuống về việc cô nàng lựa chọn trang phục không phù hợp.

Nhật Lê bị ném đá vì ăn mặc hở hang và thái độ khiến dân mạng ngán ngẩm 1Trước đó dịp Tết Nguyên đán, Nhật Lê cũng đa bị cộng đồng mạng ý kiến về cách ăn mặc. Ảnh: Facebook nhân vật

Chưa dùng lại ở đó, khi trong chuyến du lịch Tràng An, Nhật Lê cũng khoe vòng 1 lấp ló với chiếc áo trễ ngực và bị dân mạng vào ném đá "Đi chùa mà ăn mặc thế này".

Rồi những lần tiếp, tiếp theo nữa, cư dân mạng càng chê thì Nhật Lê càng khoe ảnh gợi cảm. Tuy nhiên, mới đây, Nhật Lê tiếp tục 'chống lại dư luận' khi khoe bức ảnh tại Hang Múa (Ninh Bình).

Nhật Lê bị ném đá vì ăn mặc hở hang và thái độ khiến dân mạng ngán ngẩm 2Bỏ qua  mọi ném đá, cô nàng vẫn tiếp tục thách thức bằng bức ảnh sexy không kém. Ảnh: Facbook nhân vật

Trong bức ảnh, cô nàng diện một chiếc váy ngắn tạo lại dáng ngồi trên đỉnh của mỏm đá.
Sẽ không có gì đáng nói nếu ở góc chụp này, cô nàng gần như khoe trọn vòng 1 đầy phản cảm. Cô đã bị nhiều dân mạng góp ý "Đã mặc váy ngắn còn ngồi như vậy, hở hết ra rồi'.
'Đã mặc váy ngắn lại chụp từ dưới lên!".

Mặc dù vậy, dường như việc được khen quá nhiều đã khiến Nhật Lê dần thích nghi và ngó lơ trước mọi lời bình luận càng khiến các antifans cay cú.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nhat-le-bi-nem-da-vi-an-mac-ho-hang-va-thai-do-khien-dan-mang-ngan-ngam-011512191.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục