Nhảy lầu tự tử từ tầng 14

Do có mẫu thuẫn với gia đình từ trước, anh B.V.C (SN 1960), ở thị trấn Hậu Lộc đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, Thanh Hóa đã nhảy từ tầng 14 tử tự và đã tử vong ngay sau đó.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 8/10. Theo nhiều người chứng kiến sự việc, do có mẫu thuẫn với vợ vào buổi sáng cùng ngày, anh C. đã chạy lên tầng 14 và nhảy xuống.

Hình ảnh Nhảy lầu tự tử từ tầng 14 số 1

Toà nhà nơi anh C tự vẫn nhìn từ dưới lên.
 
Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, anh C. nhập viện vào ngày 6/10 trong tình trạng hôn mê. Chuẩn đoán của các bác sĩ cho thấy anh C. bị ngộ độc do uống 2 gói thuốc chuột. Nguyên nhân uống thuốc chuột tử tự trước đó là do có mâu thuẫn với vợ.
 
Người nhà bệnh nhân cho biết, anh C. đã nhiều lần đòi tử tự nhưng không thành. Sau khi uống thuốc chuột tại gia đình xong, anh C. vẫn giấu người nhà, nhưng sau đó bị ngất đi và người nhà đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Sau 2 ngày các bác sĩ tích cực điều trị, chất độc trong người anh C. đã được tẩy sạch và chuẩn bị ra viện thì sáng 8/10, anh C tiếp tục có mâu thuẫn với vợ nên đã chạy lên lầu và gieo mình xuống tử tự và tử vong ngay sau đó.

<>Theo Thái Bá (Dân trí)

Nguồn : Pháp Luật Thành Phố

Tags cho bài viết "Nhảy lầu tự tử từ tầng 14"

: