Trang chủ » Tin tức
Thứ sáu, 22/08/2014 16:34 (GMT 7)

Nhảy trên ngực thanh niên "sốc thuốc" sơ cứu gây xôn xao

(Tinmoi.vn) Một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị sốc thuốc ngất xỉu giữa đường được người dân sơ cứu bằng cách đạp, nhảy lên ngực thanh niên khiến cho dân mạng xôn xao.

 

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị sốc thuốc ngất xỉu giữa đường được người dân sơ cứu bằng cách đạp, nhảy lên ngực thanh niên khiến cho dân mạng xôn xao. 

Một đoạn clip ngắn chỉ dài hơn 1 phút nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong clip, nam thanh niên được cho là đã đi đập đá nên ngất xỉu giữa đường tại khu vực Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội. Nam thanh niên đã được người dân sơ cứu "với đủ mọi cách có thể". 

Ban đầu một người phụ nữ giữ hai tay nam thanh niên và đạp liên tục vào ngực anh này, những người xung quanh còn yêu cầu đạp ngay tim. "Thôi! Đập vừa thôi, đập mạnh quá", một người đàn ông nói lớn. "Kệ, phải đập như thế nó mới tỉnh được", một giọng phụ nữ nói. Một người dùng bàn chân ra sức đạp vào ngực bệnh nhân, một người  khác lại đấm liên hồi cũng vào chỗ này.

Nhảy trên ngực thanh niên

Người dân xúm lại sơ cứu cho thanh niên sốc thuốc

Nhảy trên ngực thanh niên

 Rồi một người phụ nữ mặc áo tím bỏ dép ra và đứng luôn lên ngực nam thanh niên  đang nằm bất tỉnh và nhảy, để "sốc" hồi tim cho anh ta.

Nhảy trên ngực thanh niên

Lúc sau một thanh niên xăm trổ cúi xuống và làm động tác ép tim. 

Cho đến khi công an đến thì người dân mới dùng lại việc sơ cứu nam thanh niên. Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Một bạn có nickname là Ngok Tinh Nghich cho biêt: "Nhìn qua thì có vẻ hơi mạnh tay, nhưng với các trường hợp bị sốc thuốc như thế này thì phải dùng cách đó mơi giúp người bệnh tỉnh được. Chứ nếu chỉ sơ cứu tạm thời và chờ xe cấp cứu tới thì e rằng không sống nổi. Theo mình biết thì hai thanh niên sau đó đã tỉnh và cảm ơn những người đã cứu mình" 

Bạn Lê Nam thì cho rằng: "Thấy các cô chú có ý tốt nhưng cứu người không khác gì hành xác thế này. Chẳng biết anh này tỉnh dậy có bị trọng thương gì không chỉ tim mà đạp lên thế kia thì đập sao nổi". 

Video: Nhảy trên ngực thanh niên "sốc thuốc" sơ cứu gây xôn xao

Xem thêm: Clip chó bị đánh đập nhồi ăn tàn bạo trước khi bị bán giết thịt

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục