Nhảy xuống hồ mong thoát thân, nam thanh niên bị ném chết

Mâu thuẫn trong lúc chơi game,  Mạnh bị cả đám thanh niên đuổi đánh. Do quá hoảng sợ, Mạnh đã chạy và nhảy xuống hồ mong thoát thân. Khi thấy Mạnh nhảy xuống hồ, đám thanh niên liền nhặt gạch ném liên tục không cho nạn nhân vào bờ.

 

 

Nam thanh niên tên Mạnh bị cả đám thanh niên đuổi đánh. Do quá hoảng sợ, Mạnh đã chạy và nhảy xuống hồ mong thoát thân. Khi thấy Mạnh nhảy xuống hồ, đám thanh niên liền nhặt gạch ném liên tục không cho nạn nhân vào bờ.

Nhảy xuống hồ mong thoát thân, nam thanh niên bị ném chết 4

Hiện trường nơi nạn nhân bị truy sát đến chết

 

Khoảng 18h ngày 6/10, tại khu vực ao cá gần Bệnh viện đa khoa Hà Đông (phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ ẩu đả khiến một nam thanh niên tử vong.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Mạnh (SN 1996, trú tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội).

 

Theo một số nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, họ nhìn thấy một thanh niên bị cả đám thanh niên đuổi đánh. Do quá hoảng sợ, người này đã chạy và nhảy xuống hồ mong thoát thân. Khi thấy nạn nhân nhảy xuống hồ, đám thanh niên liền nhặt gạch ném liên tục không cho nạn nhân vào bờ.

Đến lúc thấy nạn nhân không vùng vẫy nữa, chìm hẳn thì đám thanh niên kia mới chịu buông tha và bỏ đi.

Khi phát hiện ra sự việc, một nhóm thanh niên đã nhảy xuống hồ ngụp lặn để tìm vớt thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, do hồ rộng và không có dụng cụ hỗ trợ nên không tìm được thi thể.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Hà Cầu và Công an quận Hà Đông đã có mặt tại hiện trường. Đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và tiến hành tìm bắt nhóm thanh niên đã truy sát nạn nhân.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Thu Huyền/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục