Nhiếp ảnh gia nổi tiếng bị tố gạ gẫm người mẫu “lên giường”

(Tinmoi.vn) Từng chụp ảnh cho những người nổi tiếng như Barack Obama, Miley Cyrus, Lady Gaga, nhiếp ảnh gia nổi tiếng đang phải đối mặt với cáo buộc gạ gẫm người mẫu cơ hội chụp ảnh cho tạp chí lừng danh Vogue đổi lại sex.

 

 

(Tinmoi.vn) Từng chụp ảnh cho những nhân vật nổi tiếng như Barack Obama, Miley Cyrus, Lady Gaga, nhiếp ảnh gia nổi tiếng đang phải đối mặt với cáo buộc gạ gẫm người mẫu đổi sex với một cơ hội chụp ảnh cho tạp chí lừng danh Vogue.

Dailymail đưa tin, chiều chủ nhật vừa qua (20/4), người mẫu gốc Anh Emma Appleton đã đăng một hình ảnh lên mạng xã hội và nhận được sự bàn tán sôi nổi của người hâm mộ.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng bị tố gạ gẫm người mẫu “lên giường” 5

Người mẫu Anh đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội tố cáo nhiếp ảnh gia dụ dỗ cô "lên giường"

Trong hình ảnh trên là một tin nhắn gửi đến cho cô từ tài khoản của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Terry Richardson viết bằng những lời lẽ thô tục có nội dung:“ Nếu anh có thể quan hệ tình dục với em, em sẽ nhận được cơ hội chụp hình cho tạp chí Vogue ở New York”.

Tuy nhiên, đại diện của nhiếp ảnh gia Candice Marks đã bác bỏ chuyện này và nói Richardson không hề gửi tin nhắn nào cả.Trong khi đó, đại diên của tạp chí Vogue cũng từ chối đưa ra bình luận về sự việc tại thời điểm này.

Mặc dù nhiếp ảnh gia đã nhiều lần bị cáo buộc quấy rối tình dục nhưng chưa khi nào bị kết tội. Một số người mẫu trẻ tuổi phản ánh ông ta là yêu râu xanh đáng sợ, thao túng những cô gái non nớt bắt họ phải phô bày cơ thể, thực hiện quan hệ tình dục giả trong khi ông ta cũng khỏa thân.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng bị tố gạ gẫm người mẫu “lên giường” 6

Nhiếp ảnh gia Richardson chụp cùng ca sĩ Lady Gaga trong một bữa tiệc Oscar, nhiều lần bị cáo buộc hành xử dâm dục với các mẫu nữ

Những người mẫu có thể phải làm việc với Richardson trong tương lai cũng được khuyên nhủ rằng:“ Mang theo một người bảo vệ, luôn giữ quần áo mặc trên người và gọi cảnh sát nếu ông ta cởi đồ”.

Trong một buổi chụp hình cho Miley Cyrus, Richardson cũng yêu cầu nữ ca sĩ ăn mặc hớ hênh diễu quanh studio.

Richardson tiếp tục làm việc trong ngành thời trang cao cấp chuyên làm việc với những ngôi sao nổi tiếng như Lady Gaga, ca sĩ từng khen ngợi ông ta hết lòng sau khi hợp tác.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục