Nhiều lần dụ dỗ bé gái “qua đêm” trong nhà nghỉ rồi làm “chuyện người lớn”

(Tinmoi.vn) Nhiều lần Trung dụ dỗ V. qua đêm tại nhà nghỉ, sau đó, Trung  đã thực hiện hành vi giao cấu với V.

 

 

(Tinmoi.vn) Nhiều lần Trung dụ dỗ V. qua đêm tại nhà nghỉ, sau đó, Trung  đã thực hiện hành vi giao cấu với V.


Ngày 30/7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo tuyên y án 15 năm tù đối với bị cáo Lê Thái Trung (SN 1989, ngụ TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 16h ngày 30/6/2013 T.V. (13 tuổi) và P.T. cùng đi từ TP. Cao Lãnh đến TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để chơi. Khi đến Sa Đéc, V. và .T. được Lê Thái Trung (25 tuổi, ngụ TP. Sa Đéc) và người bạn của Trung tên H. đến đón đi ăn uống.

Nhiều lần dụ dỗ bé gái “qua đêm” trong nhà nghỉ rồi làm “chuyện người lớn” 5

Hình minh họa

Tới 23h cùng ngày cả bốn người đi tới một căn nhà trọ để nghỉ ngơi, sau đó Trung và V. ở một phòng, T. và H. ở một phòng. Tại đây Trung đã quan hệ với V.. Tới sáng hôm sau Trung chở V. đến nhà người quen, và tối lại chở về phòng trọ trên nghỉ qua đêm, qua ngày sau V. tự bắt xe buýt về nhà.

Ngày 20/7/2013, V và T tiếp tục đi xuống Sa Đéc thì được Trung và Hiền đến đón và đưa đi ăn uống. Đến 22h30 cùng ngày, cả 4 tiếp tục đến thuê phòng trọ ngủ qua đêm như lần trước. Trung tiếp tục giao cấu với V. Sau đó, Trung còn đưa V về nơi ở của mình và “quan hệ” với V nhiều lần.

Trong khi đó, thời gian trên do không thấy V. trở về nhà nên gia đình thiếu nữ này đã làm đơn nhờ công an truy tìm.

Đến ngày 29/8/2013, công an phát hiện V đang sống với gia đình Trung nên đã thông báo cho gia đình V đến đón và đưa V về nhà. Tới ngày 5/9/2013, , Lê Thái Trung đã bị bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước những chứng cứ khó chối cãi, Trung đã thú nhận toàn bộ hành vi đã xâm hại người tình “nhí” tuổi mới 13 trước đó.

Thu Huyền (tổng hợp báo pháp luật)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục