Nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ, cha dượng ngất xỉu trước tòa

(Tinmoi.vn) Thấy con riêng của vợ ngày càng xinh đẹp, phổng phao Hùng nảy sinh ý đồ đồi bại, Hùng không nhớ nổi đã quan hệ với cô bé bao nhiêu lần.

(Tinmoi.vn) Thấy con riêng của vợ ngày càng xinh đẹp, phổng phao Hùng nảy sinh ý đồ đồi bại, Hùng không nhớ nổi đã quan hệ với cô bé bao nhiêu lần.

Ngày 23-7, Toà Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo và tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Hùng 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 1987 Hùng kết hôn với chị H. và có với nhau ba đứa con chung. Đến năm 2007, cả hai mâu thuẫn nên Hùng và chị H. nên quyết định sống ly thân.

Nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ, cha dượng ngất xỉu trước tòa 5

Bố dượng hiếp dâm con riêng của vợ.

Không lâu sau đó, Hùng và chị D. (em gái của vợ) đã nảy sinh tình cảm với nhau. Chị D quyết định ly hôn với chồng và đưa con gái (SN 2000) đến phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) thuê nhà trọ để sống với Hùng như vợ chồng.

Trong quá trình chung sống, thấy con riêng của người 'vợ hờ' ngày càng lớn phổng phao, Hùng nảy sinh ý định xấu. Lần đầu tiên vào năm 2008, lợi dụng lúc chị D. đi chợ sáng sớm lấy hàng về bán, Hùng đã thực hiện ý hành vi hiếp dâm con riêng của chị

Lần thứ hai vào năm 2009, nhân lúc chị D. đang ngủ, Hùng mở phim khiêu dâm cho bé gái xem rồi bắt phải làm như trong phim. Gần đây nhất là tối 29 tết năm 2013 Hùng kêu con riêng của chị D cùng đi ra cửa hàng bán loa của mình để chở tivi về nhà xem Tết.

Ngay khi vừa đến nơi Hùng ngay lập tức lôi cháu vào nhà tắm để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi bị tố giác, tại cơ quan điều tra, Hùng khai không nhớ rõ đã thực hiện hành vi giao cấu với con riêng của vợ bao nhiêu lần.

Ban đầu bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng tại toà lại đổi lơì khai cho rằng không có hành vi phạm tội, và kêu oan. HĐXX phải công bố các lời khai nhận tội của bị cáo trước đó nhưng Hùng vẫn kêu oan. Chỉ đến khi nói lời nói sau cùng trước khi nhận tội bị cáo lại xin giảm án.

Thu Trang (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục