Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 24/02/2017 10:39 (GMT 7)

Nhiều người uất ức vì cụ ông 76 tuổi dâm ô ở Vũng Tàu chưa bị xử lý

Tin mới liên quan tới vụ cụ ông 76 tuổi dâm ô bé gái ở Vũng Tàu chưa bị xử lý, ngày (21/2), Hãng luật GOLDKEY đã gửi Thư tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang để trình bày về vụ việc. Bên cạnh đó Đài truyền hình Hà Nội cũng thực hiện phóng sự thể hiện sự bức xúc của phụ huynh.

Tin mới liên quan tới vụ cụ ông 76 tuổi dâm ô bé gái ở Vũng Tàu chưa bị xử lý, ngày (21/2), Hãng luật GOLDKEY đã gửi Thư tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang để trình bày về vụ việc. Bên cạnh đó Đài truyền hình Hà Nội cũng thực hiện phóng sự thể hiện sự bức xúc của phụ huynh.

[mecloud]R8ItBepfCW[/mecloud]

"Bằng trách nhiệm và lương tâm của người hành nghề luật sư, chúng tôi khẩn thiết gửi đến ông Chủ tịch lá thư này để trình bày vụ việc liên quan đến 1 cựu cán bộ có dấu hiệu Xâm hại tình dục 9 trẻ em đang được dư luận cả nước quan tâm", trích nội dung thư.

Ngày 21/2, Hãng luật GOLDKEY đã gửi Thư tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang để trình bày về vụ việc ông N.K.T (SN 1940, ngụ tại chung cư Lakeside Vũng Tàu) bị tố cáo xâm hại tình dục bé T.N.T (6 tuổi) và 8 bé gái khác.

Nhiều người uất ức vì cụ ông 76 tuổi dâm ô ở Vũng Tàu chưa bị xử lý 1

Phần đầu lá thư của Hãng luật GOLDKEY gửi Chủ tịch nước.

Trong thư, Hãng luật GOLDKEY, nơi bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bé T.N.T, đã viết: “Với tính chất đặc biệt nghiêm trọng và theo đánh giá của chúng tôi, có thể vụ án sẽ bị “chìm xuồng” vì nhiều lý do khác nhau. Vì lẽ đó, kính mong Ông đọc hết lá thứ này và có ý kiến chỉ đạo làm sáng tỏ mọi việc nhằm bảo vệ các trẻ em bị xâm hại trong vụ án này nói riêng và trẻ em Việt Nam chung”.

Trước đó, vào ngày 19/6/2014, anh ViJay sống tại chung cư Lakeside, Khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phát hiện và chứng kiến tận mắt ông N.K.T có hành vi dâm ô (dùng tay sờ mó vào bộ phận sinh dục) 1 bé gái khoảng 5 tuổi tại khuôn viên chung cư.

Theo lời kể của bé T.N.T (6 tuổi) thì ông N.K.T rất nhiều lần thực hiện hành vi dâm hại với bé ở các địa điểm khác nhau.

Khi anh ViJay đưa điện thoại lên chụp hình, ông T. vội vàng bỏ tay ra khỏi quần của cháu bé. Sau đó, anh ViJay đến Công an P.Nguyễn An Ninh gửi Đơn tố cáo nhưng chính quyền không có bất kỳ phản ứng nào trước sự việc nghiêm trọng này, nên hành vi của ông N.K.T không bị xử lý. Vụ việc rơi vào im lặng một cách khó hiểu.

Đến ngày 24/6/2016, cũng chính anh ViJay phát hiện ông T. tiếp tục đi cùng với 1 bé gái khác tại khuôn viên phía sau chung cư, tuy nhiên anh không biết được bé gái đó sống ở đâu để cảnh báo cho phụ huynh.

Tới khi chị Trần Thị Thu Thủy, vì thấy con gái là bé T.N.T cứ đến nửa đêm hoảng sợ khóc lóc, nên đã trò chuyện cùng con. Bé đã kể lại cho mẹ nghe có ông già đeo kiếng, tóc bạc đã nhiều lần dùng tay và miệng tiếp xúc với chỗ kín của bé. Chị Thủy đã lén quay lại được các lời kể của con và lập tức gửi Đơn tố cáo tới các cơ quan chức năng.

Đồng thời người mẹ này cũng đưa sự việc này lên mạng xã hội. Khi ấy, anh ViJay đã tìm gặp chị Thủy và khẳng định, anh đã nhìn thấy ông T. đi cùng con gái chị.

Theo lời kể của bé T.N.T (6 tuổi) thì ông N.K.T rất nhiều lần thực hiện hành vi dâm hại với bé ở các địa điểm khác nhau.

Nội dung lá thư viết tiếp: “Lẽ ra, trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, chính quyền phải tiến hành các biện pháp điều tra theo luật định để làm sáng tỏ vụ việc ngay, nhưng Công an P.Nguyễn An Ninh lại mời các bên đến và hướng dẫn HÒA GIẢI dân sự.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, hành vi dâm ô với trẻ em buộc phải xử lý hình sự. Trước cách xử lý trái pháp luật của chính quyền, bà Trần Thị Thu Thủy đã gửi đơn đến nhiều nơi tố cáo dấu hiệu sai phạm của Cơ quan điều tra (CQĐT).

Khi Hãng luật GOLD KEY tiếp nhận vụ việc này và sau khi xem xét các tài liệu chứng cứ, chúng tôi phát hiện có 9 trẻ em bị xâm hại, tất cả lời kể của các nạn nhân cũng như gia đình đều cho thấy người xâm hại là ông N.K.T.

Có thể, trên thực tế, còn nhiều trẻ em khác bị xâm hại nhưng chưa được phát hiện. Đặc biệt, khi bà Trần Thị Thu Thủy tố cáo hành vi dâm ô với con mình, ông N.K.T và gia đình đe dọa sẽ thuê giang hồ từ Hải Phòng vào xử lý. Việc đe dọa này có người dân sống tại đó nghe và chứng kiến.

Trước tình thế cấp bách và tính chất nghiêm trọng của vụ án, chúng tôi đã có hàng loạt văn bản phân tích những dấu hiệu sai phạm của CQĐT trên báo chí, đồng thời gửi đến các cơ quan tại Vũng Tàu cũng như Trung ương thì CQĐT mới ra quyết định khởi tố vụ án “dâm ô với trẻ em” vào ngày 21/8/2016”.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục