Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 19/05/2018 19:33 (GMT 7)

Nhiều nữ tiếp viên ăn mặc thiếu vải phục vụ khách ngoại quốc ở Sài Gòn

Kiểm tra các nhà hàng ở quận 7 và quận 3, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên trẻ đẹp ăn mặc hở hang đang phục vụ khách.

Kiểm tra các nhà hàng ở quận 7 và quận 3, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên trẻ đẹp ăn mặc hở hang đang phục vụ khách.

Nhiều nữ tiếp viên ăn mặc thiếu vải phục vụ khách ngoại quốc ở Sài Gòn 1

Các nữ nhân viên ăn mặc hở hang phục vụ trai ngoại quốc. Ảnh: M.T

Rạng sáng 19/5, Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn Hoá - Xã Hội TP.HCM (đoàn 2) cùng nhiều đơn vị có liên quan đã tiến hành đột kích bất ngờ vào nhà hàng Mango ở đường Bùi Bằng Đoàn, phường Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Tại các phòng của nhà hàng, lực lượng phát hiện 4 cô gái xinh đẹp ăn mặc hở hang, thiếu vải đang ngồi với nhóm người đàn ông Hàn Quốc.

Qua làm việc, chủ cơ sở không trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Các nhân viên không được ký hợp đồng lao động mà chủ yếu nhận tiền bo từ khách. Lực lượng chức năng đã tiến hành xử lý nhiều lỗi như kinh doanh quá giờ, karaoke không phép...

Theo công an, nhà hàng trên chuyên phục vụ khách nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn và không nhận khách Việt.

Trước đó vài giờ, Đoàn 2 cùng nhiều đơn vị có liên quan cũng đã đột kích và nhà hàng trên đuờng Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3.

Tại đây, lực lượng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên trẻ đẹp, ăn mặc hở hang đang phục vụ khách ngoại quốc. Hầu hết các nữ nhân viên không hề có hợp đồng.

Đây là động thái của các cơ quan chức năng tại TP.HCM trong nỗ lực siết chặt các cơ sở kinh doanh nhạy cảm, có chiều hướng biến tướng.

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục