Nhiều uẩn khúc quanh việc người đàn ông tử vong nghi bị ép uống thuốc độc

Công an huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng đang tiến hành điều tra cái chết bất thường của một người đàn ông, vụ việc còn nhiều uẩn khúc chưa được làm rõ.

Công an huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng đang tiến hành điều tra cái chết bất thường của một người đàn ông, vụ việc còn nhiều uẩn khúc chưa được làm rõ.

Theo thông tin từ Công an huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng, ngày 20/5, đơn vị nhận được trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn D. (SN 1959, trú tại thôn Đại Trà, xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng) về việc tối ngày 17/5, ông D. bị 3 đối tượng lạ mặt bịt khẩu trang, đè ngửa ra và đổ vào mồm dung dịch lỏng.

Nhiều uẩn khúc quanh việc người đàn ông tử vong nghi bị ép uống thuốc độc 1

Cái chết của ông D. vẫn còn nhiều uẩn khúc chưa được làm rõ.

Tối ngày 20/5, ông D. có biểu hiện nôn mửa ra máu, dịch màu vàng nên gia đình đã đưa đến bệnh viện Đa khoa Kiến An, sau đó chuyển đến bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu. Sau khi nhận được trình báo, Công an huyện Kiến Thụy đã phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của ông Nguyễn Văn D. và những người liên quan.

Theo ông Nguyễn Văn D. cung cấp, tối ngày 17/5, khi ông đang đi bộ tập thể dục cách nhà 200m thì bất ngờ bị 3 đối tượng đi xe máy bịt mặt bằng khẩu trang áp sát, đè ngửa ra, bóp miệng và đổ dung dịch lỏng như mùi bia vào rồi bỏ đi. Đến chiều ngày 20/5, ông D. được vợ phát hiện nằm trên sàn nhà, nôn dịch có mùi hôi và máu nên gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Những ngày sau đó, ông D. ăn uống ít, nôn mửa ra dịch màu vàng, màu trắng và máu; tình trạng sức khỏe yếu, có hiểu hiện suy gan thận cấp và có dấu hiệu ngộ độc. Đến 16h ngày 26/5, ông Nguyễn Văn D. đã tử vong tại gia đình.

Qua kết quả điều tra ban đầu, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiến Thụy nhận định sơ bộ nguyên nhân chết của ông Nguyễn Văn D. là do bị ngộ độc. Trong khoảng thời gian xảy ra vụ việc, theo lời khai của ông D., những người làm chứng xác nhận ông D. không có mặt tại nơi xảy ra sự việc; lời khai của ông D. có nhiều mâu thuẫn tại thời điểm ông D. hoàn toàn tỉnh táo và giao tiếp được.

Hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiến Thụy đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Minh Sơn

Nguồn: Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục