Trang chủ » Kinh Tế » Thị trường
Thứ hai, 10/11/2014 08:46 (GMT 7)

Nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ trong ngày 11.11 tại Lazada

“Cách mạng mua sắm trực tuyến” là sự kiện mua sắm hoành tráng cuối năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chỉ diễn ra tại Lazada từ 11.11 đến 12.12.2014

“Cách mạng mua sắm trực tuyến” là sự kiện mua sắm hoành tráng cuối năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chỉ diễn ra tại Lazada từ 11.11 đến 12.12.2014

 

Bạn đã biết về “Cách mạng mua sắm trực tuyến”?

Trong 3 năm trở lại đây, cụm từ “Cách mạng mua sắm trực tuyến” dần trở nên phổ biến trong cộng đồng mua sắm online Việt. Với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho hơn 5000 sản phẩm, từ những mặt hàng gia dụng đến cao cấp, đây là cơ hội mua sắm thả ga không thể bỏ qua để rước về những mặt hàng yêu thích và mong đợi với mức giá tiết kiệm đến không ngờ. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ trong ngày 11.11 tại Lazada  5

Cơ hội sở hữu nhiều mặt hàng với mức giá “sốc”

Chương trình còn bao gồm các ưu đãi như:

-          Flashsale đặc biệt – giảm thêm 11% dành riêng cho các sản phẩm công nghệ và điện tử bao gồm điện thoại & máy tính bảng, laptop, tivi, âm thanh,v.v…

 

-          Siêu khuyến mãi cao nhất đến 50% dành cho các xu hướng thời trang mới nhất từ LZD –  thương hiệu thời trang độc quyền Lazada và các thương hiệu thời trang quốc tế. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ trong ngày 11.11 tại Lazada  6

“Siêu” khuyến mãi từ hãng thời trang LZD và nhiều thương hiệu nổi tiếng

-          Tham gia “Đơn Hàng Lớn - Nhận Ngay iPhone 6 Plus”

Tại Lazada, ngoài những cơ hội mua sắm hấp dẫn, các tín đồ công nghệ cũng không thể bỏ qua hàng loạt siêu phẩm được áp dụng chế độ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự kiện “Đơn Hàng Lớn - Nhận Ngay iPhone 6 Plus”, Lazada mang iPhone 6 Plus đến gần hơn với người tiêu dùng Việt chỉ bằng cách việc mua sắm thiết yếu thường ngày. Chương trình này chỉ áp dụng từ ngày 11/11/2014 đến 14/11/2014 nên hãy nhanh tay tận dụng cơ hội tuyệt vời để sở hữu siêu phẩm iPhone 6 plus miễn phí cùng Lazada App. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ trong ngày 11.11 tại Lazada  7

Ưu đãi nhận Samsung Galaxy Note 4 miễn phí từ Lazada App

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy Note 4 “hot” nhất từ nhãn hàng Samsung với chương trình “Mua hăng say – Nhận ngay Galaxy Note 4”. Cách thức tham gia cực kì đơn giản: đăng kí thông tin để nhận mã mua hàng, sau đó chia sẻ mã mua hàng cho bạn bè sử dụng để đạt phần thưởng dành cho người sở hữu mã đơn hàng có lượt sử dụng nhiều nhất. Thông tin chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

-          Và nhiều ưu đãi khác không thể bỏ qua

Song song với các hoạt động trên, khách hàng tại TP. HCM và Hà Nội khi tham gia “Cách mạng mua sắm trực tuyến” vào mỗi thứ 3 hàng tuần, sẽ được nhận ngay vé xem phim miễn phí tại cụm rạp CGV từ 11:00 đến 14:00, bắt đầu từ ngày 11/11/2014 cho đến 2/12/2014. Tham khảo thêm thông tin chương trình nhận vé xem phim CGV tại đây.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ trong ngày 11.11 tại Lazada  8

Cơ hội nhận vé xem phim tại CGV miễn phí hàng tuần khi mua sắm qua Lazada App

Với việc đa dạng hóa sản phẩm ưu đãi, Lazada hy vọng chương trình sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời, không giới hạn dành cho tất cả quý khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng niềm vui mua sắm cùng Lazada tại đây. 

Ngoài ra, để hưởng ứng cuộc “Cách mạng mua sắm trực tuyến” kết hợp cùng sự kiện mừng sinh nhật Lamido Việt Nam – thành viên của Lazada chính thức tròn 1 tuổi, quý khách hàng khi mua sắm tại Lamido.vn sẽ được khuyến mãi đặc biệt giảm đến 50% trên tổng hóa đơn từ 07/11/2014 đến 14/11/2014. Chúc mừng sinh nhật Lamido, nhanh tay mua hàng và tận hưởng các khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay. 

  Cuộc cách mạng mua sắm trực tuyến của Lazada bắt đầu từ 11/11/2014 đến 12/12/2014. Chương trình kéo dài trong 1 tháng với nhiều ưu đãi, hoạt động vô cùng thú vị tại Lazada. Đồng thời, đây là sự kiện lớn nhất năm mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình là các nhà tài trợ chính như: Luminarc, Robert Bosch Vietnam, Kimberly Clark (Huggies), Citibank, Sacombank, VN Post, Vichy, ZA, Bach Khoa Computer và các nhà tài trợ khác như: BHD Cinema,Tien Phong bank, Canon, Grab Taxi, ANZ, Unilever, ACB, KTTC v.v
 

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Trần Thị Thu Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục