Nhìn lại sự kiện NOKIA ra mắt Lumia 925

Sự Kiện : Nokia Lumia 925

 

 

 

(Tinmoi.vn)- Cùng Tinmoi điểm lại những diễn tiến chính trong sự kiện “Lumia: See What’s Next” tại London, Anh của Nokia với sự ra mắt của một trong những smartphone đình đám nhất hiện nay: Lumia 925

Hình ảnh Nhìn lại sự kiện NOKIA ra mắt Lumia 925 số 1

Vào lúc 16h chiều ngày 14/5 (theo giờ địa phương), bà Jo Harlow, trưởng phòng thiết bị thông minh và ông Stefan Pannenbecker, trưởng phòng thiết kế của Nokia bước lên sân khấu chính thức công bố sự kiện ra mắt Lumia 925, còn được gọi với cái tên Nokia Catwalk.

Đầu tiên, Jo Harlow giới thiệu vũ khí được đánh giá là mạnh nhất trong các dòng Lumia hiện tại với tính năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cũng như chống rung. Tiếp đó, Stefan trình bày khả năng quay phim và ghi âm tuyệt vời của Lumia 925 bằng việc trình chiếu 1 video được quay bởi chính smartphone này. Stephan và Jo cũng bắt đầu thuyết trình về sự khác biệt lớn nhất giữa dòng 925 với các anh em khác trong dòng Lumia, đó là chỉ phần khung được làm bằng nhôm (chứ không phải nhôm nguyên khối như tin đồn).

 

Jo tiếp tục giới thiệu về Camera 925 với sáu thấu kính cùng phần mềm tích hợp trên máy song song với việc trình chiếu đoạn clip ngắn. Stephan nói về thiết kế khung nhôm và lung được làm từ Polycarbonate của 925, giải thích lý do vì sao Nokia kết hợp 2 loại vật liệu trên cũng như những màu sắc của 925.

 

Sau đó, Jo giới thiệu công nghệ sạc không dây sẽ không được tích hợp sẵn trên 915 mà cần thêm 1 ốp lưng mới có thể sử dụng được. Ứng dụng hipstamatic trên Window Phone cũng là một điểm đáng lưu ý. Stephan cũng thuyết trình về chức năng Smart Camera với các tính năng như chụp ảnh liên tiếp, chọn ảnh chất lượng tốt nhất hay chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, chống rung.

Tiếp theo, Jo và Stephan mang đến cho khán giả là khả năng nghe nhạc và bản đồ của 925. Stephan cũng nói khá nhiều về các ứng dụng phong phú của Window Phone Store hiện tại.

Cuối cùng, Jo tổng kết lại các tính năng nổi bật của LUMINA 925 kèm theo thông tin về thời gian phát hành, giá cả cũng như các nhà mạng sẽ cung cấp smartphone này.

Sau đó, Patrick Chomet,  đại diện nhà mạng Vodaphone dành rất nhiều lời khen cho 925.

Cuối sự kiện, Jo và Stephan dành thời gian trả lời các câu hỏi của nhà báo. Theo đó, chúng ta được biết sẽ có một buổi giới thiệu riêng 925 tại thị trường Trung Quốc và thông tin phát hành 925 tại thị trường Mỹ.

Nhiều người đánh giá, sự ra mắt của Lumia 925 khá “nhạt” so với kỳ vọng của giới công nghệ và rằng, Lumia 925 không đến mức là một “siêu phẩm” như Nokia công bố. Thậm chí, một số người còn hoài nghi về tương lai của Nokia khi tiếp tục phát triển các dòng Window Phone. Song, 925 ra mắt vẫn được đánh giá là một nỗ lực rất lớn của Nokia trong việc tìm kiếm phân khúc thị trường và sự kỳ vọng của người hâm mộ.

(Theo: Phonearena.)

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Người đưa tin