Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ sáu, 29/11/2019 20:31 (GMT 7)

NHM thích thú khi 'Quang Hải phiên bản nữ' lập cú đúp ở trận gặp Indonesia

Sau khi lập cú đúp ở trận gặp Indonesia, nữ cầu thủ Nguyễn Thị Vạn của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được nhận xét có gương mặt khá giống với Quang Hải.

Chiều 29/11, ĐT nữ Việt Nam có cuộc chạm trán với ĐT nữ Indonesia tại vòng bảng môn bóng đá nữ Sea Games 30. Trước một đối thủ yếu hơn, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để lọt vào bán kết.

NHM thích thú khi 'Quang Hải phiên bản nữ' lập cú đúp ở trận gặp Indonesia 1Nguyễn Thị Vạn sinh ra trong gia đình có ba mẹ làm nông nghiệp ở Quảng Nam. Cô là con thứ 3 trong nhà có 4 anh chị em.

Sau 90 phút thi đấu, ĐT nữ Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 6-0 và giành tấm vé bước vào bán kết. Trong đó, tiền vệ Nguyễn Thị Vạn là người lập cú đúp.

NHM thích thú khi 'Quang Hải phiên bản nữ' lập cú đúp ở trận gặp Indonesia 2Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,53 m, tiền vệ của CLB Than khoáng sản Việt Nam được đánh giá là cầu thủ có tiềm năng. Năm 2017, cô đạt danh hiệu "Cầu thủ trẻ nữ Xuất sắc nhất".

Ngay khi trận đấu kết thúc, nhiều dân mạng cho rằng tiền vệ Nguyễn Thị Vạn có nhiều nét tương đồng với tiền vệ Quang Hải. Cả 2 khá giống nhau về gương mặt, và 2 tiền vệ này cũng cùng sinh năm 1997.

NHM thích thú khi 'Quang Hải phiên bản nữ' lập cú đúp ở trận gặp Indonesia 3Nguyễn Thị Vạn được dân mạng nhận xét có gương mặt giống Quang Hải. Ảnh: Fandom Owker

Trên một vài diễn đàn về bóng đá, những tấm ảnh ghép Nguyễn Thị Vạn - Quang Hải được nhiều người chia sẻ.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nhm-thich-thu-khi-quang-hai-phien-ban-nu-lap-cu-dup-o-tran-gap-indonesia-011534887.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục