Nhờ chăm đi comment dạo và đua top, thanh niên 29 tuổi tự nhiên lấy được vợ

Cứ thư thả mà ế đi các bạn ạ, bởi vì vào đúng thời điểm thì người đó sẽ xuất hiện thôi, giống như mối duyên của bộ đôi Đinh Việt và Thu Hà này vậy.

Cứ thư thả mà ế đi các bạn ạ, bởi vì vào đúng thời điểm thì người đó sẽ xuất hiện thôi, giống như mối duyên của bộ đôi Đinh Việt và Thu Hà này vậy.

Mạng xã hội ngày một phát triển, việc cư dân mạng để lại bình luận đưa quan điểm cá nhân ở một fanpage hay hội nhóm nào đó không còn quá xa lạ. Rất nhiều fanpage còn mở các cuộc thi xem ai lên top nhiều hay vinh danh dân mạng được mọi người ủng hộ. 

Thử hỏi xem có ai chơi Facebook mà chưa từng một lần bình luận dạo nào? Bạn là người thường xuyên hay thi thoảng thả bình luận cũng không ai có thể ngờ, sau khi bình luận dạo vu vơ mà lại bén duyên như cặp đôi hot nhất MXH những ngày qua đâu.

Nhờ chăm đi comment dạo và đua top, thanh niên 29 tuổi tự nhiên lấy được vợ 1

Ảnh Neu Confession

Từ lâu, ở một fanpage có nhiều tâm sự khá nổi tiếng của một trường Đại học ở Hà Nội, người ta đồn nhau rằng lên top ở NEU là thoát F.A. Cứ tưởng điều này chỉ là trong truyền thuyết, hay là đúng với nhiều người mà sai toét với chàng trai 8x này. Khi rất nhiều lần leo top bình luận mà anh mãi vẫn chưa thoát ế.

Dù sau nhiều lần lên top, có không ít người gửi lời mời kết bạn và có nói chuyện nhưng anh vẫn không thể tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình. Một ngày định mệnh, anh chàng dính "thính comment" của một cô bạn thường xuyên chỉ đọc dạo mà không bao giờ để lại bình luận. Sau vài tháng yêu nhau họ đã quyết định kết hôn. Với họ, thời gian chỉ là con số. Cái quan trọng nhất khi hai người chọn gắn bó cả phần đời còn lại với "nửa kia" chính là khi họ cảm nhận được đối phương là người bấy lâu mình hằng tìm kiếm, là mảnh ghép hoàn hảo của mình.

Nhờ chăm đi comment dạo và đua top, thanh niên 29 tuổi tự nhiên lấy được vợ 2

Tay trong tay cùng nhau leo top.

Sau khi câu chuyện tình của cặp đôi bình luận keo top được chia sẻ, nó như một luồng gió mới cho các bạn thường xuyên bình luận dạo đang F.A thêm niềm tin, cứ tương tác nhiều vào sẽ có một mình bạn tìm được nửa kia của mình vào một khoảnh khắc không thể hiểu nổi đâu.

Liên hệ với cô bạn trong câu chuyện, cô tên là Lê Thị Thu Hà sinh năm 1991, quê ở Ninh Bình, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nam. Còn bạn trai là Tạ Đình Việt sinh năm 1988, quê ở Hưng Yên, đang công tác ở Hà Nội. Đôi bạn đặc biệt sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 03/12/2017.

Nhờ chăm đi comment dạo và đua top, thanh niên 29 tuổi tự nhiên lấy được vợ 3

Ảnh cưới của đôi bạn quen nhau qua bình luận ở NEU.

Câu chuyện tình yêu cặp đôi này đang gây "sốt" trên mạng xã hội khi Thu Hà chia sẻ vui: "Anh ấy thoát ế là nhờ có em lên top, vừa lúc hai đứa quen nhau chứ bản thân anh ấy là thành phần cá biệt "lên top muôn đời vẫn ế". Các bạn nam đừng tin lên top thoát ế, tem tém lại để các bạn nữ lên top thì các bạn mới mong có gấu được. Thân!".

Yêu nhau vì nhiều điểm chung và anh rất tâm lý

Thu Hà chia sẻ: "Lúc đâu, mình không hề biết anh ấy đứng top hay gì đâu, tại ấn tượng đầu tiên là cả mình và anh ấy đều có anh chị em sinh đôi nên nói chuyện thôi. Hai người nói nhiều thành quen rồi thấy hợp ăn ý nhau thôi.

Lần đầu tiên hẹn hò, anh ấy còn lau ghế ngồi cho mình nữa. Đi xe máy thì ngồi cho hết nóng yên xe mới cho mình lên".

Nhờ chăm đi comment dạo và đua top, thanh niên 29 tuổi tự nhiên lấy được vợ 4
 

Cô bạn trước đấy không bao giờ có thói quen bình luận dạo cũng như kết bạn với người lạ, thế nào đợt quen nhau lại đi bình luận dạo. 

Dù thời gian yêu nhau không quá dài chỉ được 1 tháng, nhưng vì cảm thấy có sự hòa hợp về tâm hồn, tính cách nên cả hai quyết định dẫn nhau về ra mắt hai bên gia đình và được bố mẹ đồng ý chấp nhận cho kết hôn luôn. 

Nhờ chăm đi comment dạo và đua top, thanh niên 29 tuổi tự nhiên lấy được vợ 5

Đôi bạn tranh thủ đi chơi dù ở khá xa nhau.

Nhờ chăm đi comment dạo và đua top, thanh niên 29 tuổi tự nhiên lấy được vợ 6
 
Nhờ chăm đi comment dạo và đua top, thanh niên 29 tuổi tự nhiên lấy được vợ 7

Một vài ảnh cưới của cặp đôi đang rất hot trên mạng xã hội.

Tình yêu định mệnh đôi khi sẽ đến với chúng ta những lúc không thể ngờ nhất!

Tin Liên Quan
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục