Nhờ dân mạng "hiến kế" khi trót làm bạn gái 19 tuổi có thai, chàng trai nhận cái kết đầy bất ngờ

Một anh chàng 21 tuổi có bạn gái 19 tuổi, cả hai đang học đại học mà lại lỡ có bầu. Đang trong lúc bối rối, anh chàng này đã nhờ mọi người giúp đỡ vì sợ không dám đối diện với bố mẹ.

Một anh chàng 21 tuổi có bạn gái 19 tuổi, cả hai đang học đại học mà lại lỡ có bầu. Đang trong lúc bối rối, anh chàng này đã nhờ mọi người giúp đỡ vì sợ không dám đối diện với bố mẹ.

Có lẽ từ trước đến nay dân mạng không mấy ngạc nhiên khi chứng kiến các câu chuyện cặp đôi "ăn cơm trước kẻng" rồi chẳng may có thai. Thế nhưng khi trót có bầu rồi thì việc giải quyết thế nào lại luôn là một câu hỏi lớn. 

Mới đây, một anh chàng 21 tuổi có bạn gái 19 tuổi, cả hai đang học đại học mà lại lỡ có bầu. Đang trong lúc bối rối, anh chàng này đã nhờ mọi người giúp đỡ vì sợ không dám đối diện với bố mẹ.

Chàng trai nhờ tư vấn gỡ rối tơ lòng. Ảnh: Beatvn

Gửi kèm lời "cầu cứu" là bức ảnh chụp hai chiếc que thử thai 2 vạch đậm khẳng định chắc chắn là cô bạn gái đã có em bé rồi.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Và sau đây là vài lời khuyên của mọi người, mỗi người một cách nhưng chung quy lại vẫn là khuyên hai người nên giữ lại đứa bé để đẻ và nuôi nấng tử tế.

Về thú nhận với bố mẹ. Con có 2 chuyện quan trọng muốn nói… chuyện thứ nhất: “con yêu con trai không yêu con gái”. Tiếp theo sau đó bố bạn sẽ hoảng loạn lên rồi chửi tơi bời khói lửa và hút rất nhiều thuốc, mẹ bạn mắt khóc lệ nhòa. Đợi một lúc cho không khí dịu lại, bạn mới nói việc thứ 2. Con lỡ làm bạn gái (cũ) của con có bầu, lúc này bạn cũng sẽ bị chửi nhưng lúc này bố bạn không còn hút thuốc mà mẹ bạn cũng không còn mắt lệ nhòa nữa mà sẽ nhao nhao lên chuẩn bị sang nhà gái xin dâu. Kịch bản này nếu đúng thì khỏi cảm ơn còn nếu sai thì chúc bạn may mắn”, lời khuyên khá có tâm từ Đào Xuân Đông.

“Lúc yêu nhau có nghĩ đến việc phải đối mặt với bố mẹ ra sao không? Hãy có trách nhiệm với việc mình làm. Tuyệt đối không được bỏ cái thai mà tội nghiệp. Nhớ lúc nào đẻ thì quay lại đây anh em nghĩ tên cho”.

Trong khi đó, bạn Lăng Nguyên còn mạnh dạn khoe cô con gái đầu lòng - kết quả của "ăn cơm trước kẻng": “3 năm trước mình cũng như bạn, cũng 21 còn vợ đang đi học. Và kết quả là giờ có một bé gái cực xinh xắn, vợ vẫn đang đi học. Mình là đàn ông không được hèn”.

Anh bạn Lăng Nguyễn không ngần ngại khoe cô con gái đầu lòng dù rơi vào hoàn cảnh tương tự “chủ thớt”. Ảnh: Beatvn

“Ngồi xuống uống 1 ly chè xanh để có chất giọng khàn hơn và hỏi bố: “bố thích nhà đông người hay vắng người”. Nếu đông người thì xin phép bố rước hẳn 2 người về cho đông vui. Còn nếu vắng người thì bạn xin phép bố lên dọn đồ qua nhà vợ ở chứ sao giờ”, Cao Tâm bày cách.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nho-dan-mang-hien-ke-khi-trot-lam-ban-gai-19-tuoi-co-thai-chang-trai-nhan-cai-ket-day-bat-ngo-011511302.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục