Nhờ hội nghị liên Triều, ông Donald Trump là ứng viên sáng giá cho giải Nobel Hòa bình

Nếu có thể giải quyết được các vấn đề khủng hoảng tại Triều Tiên, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ “nắm chắc” khả năng nhận giải Nobel Hòa Bình.

Nếu có thể giải quyết được các vấn đề khủng hoảng tại Triều Tiên, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ “nắm chắc” khả năng nhận giải Nobel Hòa Bình.

Ngày 28/4, Thượng Nghị sĩ đảng Cộng hoà Lindsey Graham chia sẻ rằng, Tổng thống Donald Trump có thể sẽ nhận giải Nobel Hòa bình nếu như ông giải quyết được vấn đề khủng hoảng xảy ra tại Triều Tiên, Fox News đưa tin.

Khủng hoảng Triều Tiên là một bài toán không hề đơn giản. Do đó, nếu giải quyết được nó, ông Trump “xứng đáng được trao giải Nobel Hoà bình”, Thượng Nghị sĩ nhấn mạnh.

Nhờ hội nghị liên Triều, ông Donald Trump là ứng viên sáng giá cho giải Nobel Hòa bình 1

Ông Donald Trump có thể chiến thắng giải Nobel Hòa bình.

Đối với Hội nghị thượng đỉnh liên Triều, Thượng Nghị sĩ khẳng định đây chính là “bước đột phá lớn nhất kể từ khi hai miền Triều Tiên chấm dứt thù địch” và cho rằng “tình hình sẽ không thay đổi nếu không có ông Trump”.

Theo ông Graham, những diễn biến gần đây chỉ có thể xảy ra đều “nhờ” ông Donald Trump tác động. Ông Trump đã rất nghiêm túc mong muốn mang đến sự thay đổi.

Huyền Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nho-hoi-nghi-lien-trieu-ong-donald-trump-tro-thanh-ung-vien-sang-gia-cho-nobel-hoa-binh-011482025.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục