Nhớ lại mối thù 2 năm trước, nam thanh niên mua xăng đốt chung cư của bạn

Nhớ lại mâu thuẫn làm ăn từ 2 năm trước, Hiệp đã mua 20.000 đồng xăng rồi đến phóng hỏa căn hộ chung cư của bạn.

Tin tức trên Gia đình Việt NamTổ Quốc đăng tải, chiều 7/5, Công an phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), đã tiến hành lấy lời khai của đối tượng Lê Đình Hiệp (26 tuổi, trú P.Thạch Thang, Q.Hải Châu) để làm rõ hành vi đốt nhà 1 người dân trên địa bàn.

Theo đó chiều 7/5, khoảng 17h chiều cùng ngày, người dân Khu B1, chung cư Phong Bắc (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) phát hiện nam thanh niên mang theo xăng, búa lên căn hộ tầng 5 của chung cư.

Khi đến căn hộ 507 của chị T.N.T (37 tuổi), thanh niên trên bất ngờ dúng búa đập vỡ kính cửa sổ, đổ xăng vào trong rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng phát, người dân trong chung cư hoảng loạn hô hoán nhau tháo chạy. Một số người nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini, nước, khẩn trương dập lửa, đồng thời khống chế một nam thanh niên có mặt tại hiện trường.

Nhớ lại mối thù 2 năm trước, nam thanh niên mua xăng đốt chung cư của bạn 1

Đối tượng Hiệp khai nhận vụ việc tại cơ quan công an. Ảnh: Tổ Quốc

Nhận tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp TP. Đà Nẵng điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường nhưng ngọn lửa đã được người dân cơ bản khống chế. Ngay lập tức thanh niên này bị tạm giữ để điều tra vụ việc.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai tên là Lê Đình Hiệp (26 tuổi, trú phường Thạch Thang, quận Hải Châu) và đã thừa nhận hành vi của mình. Hiệp khai mình là bạn của anh Trương Ngọc Tùng (em chị T., chủ hộ). Anh Tùng ở cùng chị T. trong căn hộ trên, VTC cho hay.

Hiệp khai, do mâu thuẫn trong làm ăn với Tùng cách đây khoảng 2 năm nên Hiệp trả thù. Theo đó, Hiệp mua 20.000 đồng xăng và mang theo cây búa dài khoảng 70cm lên căn hộ trên thực hiện hành vi phóng hỏa đốt nhà. Hiện vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nho-lai-moi-thu-2-nam-truoc-nam-thanh-nien-mua-xang-dot-chung-cu-011518142.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục