Nhờ mặc bỉm, bé trai 2 tuổi được cứu sống khi rơi từ tầng 11 xuống đất

Chiếc bỉm của cậu bé bị rách và mắc trên một giá phơi quần áo ở tầng 4. Vì thế nhiều khả năng, chính chiếc bỉm đã hạn chế bớt tổn thương khi cậu bé rơi từ tầng 11.

Chiếc bỉm của cậu bé bị rách và mắc trên một giá phơi quần áo ở tầng 4. Vì thế nhiều khả năng, chính chiếc bỉm đã hạn chế bớt tổn thương khi cậu bé rơi từ tầng 11.

Bé trai được những người dân tìm thấy đang nằm trên bãi cỏ dưới chân tòa nhà 182 Rivervale Crescent, thuộc khu vực Sengkang, lúc 10h ngày 25/11 và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Phụ nữ và trẻ em KK cấp cứu. Đêm đó, tình trạng của nạn nhân đã ổn định. 

Theo Straits Times, bé trai được cho là đang đứng trên chiếc ghế đẩu gần cửa sổ nhà mình ở tầng 11 thì bị ngã xuống dưới, khiến em bị nhiều vết thương nặng. Những người hàng xóm và một bác sĩ có mặt ở hiện trường cho hay đứa bé thực sự may mắn khi còn sống sau cú ngã. 

Hiện trường vụ việc

Bác sĩ Lenny Wan, chuyên ngành nội khoa làm việc tại Trung tâm Y tế của khu Rivervale Crescent, kể hôm đó khi ông đang trong ca trực, một người dân chạy vào nhờ giúp đỡ. Lúc Wan đến nơi, bé trai vẫn còn tỉnh táo và đang kêu khóc vì đau, các tổn thương chủ yếu ở phần trái cơ thể. 

Trang Shin Min Daily News dẫn lời một nhân chứng khẳng định, chiếc bỉm mà bé trai đang mặc đã may mắn vướng vào sào phơi quần áo ở tầng 4, giúp cản bớt cú ngã nguy hiểm. Sau đó bỉm rách và bé trai rơi tiếp từ tầng 4 xuống bụi cỏ lớn dưới đất.

Bệnh viện em được đưa tới là Viện Bà mẹ và Trẻ em KKH. Được biết đến tối 25/11 cùng ngày, tình trạng của em đã ổn định. Bệnh viện và cả bố của nạn nhân từ chối cho biết thông tin cụ thể.

Hàng xóm trong chung cư nói rằng bố mẹ của bé trai gặp tai nạn là cặp vợ chồng dưới 30 tuổi, cư xử hòa nhã nhưng hơi khép kín.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục