Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 21/11/2016 14:05 (GMT 7)

“Nhớ mặt đặt tên” 4 ca sĩ Cover nổi tiếng trên Youtube

Chinh phục cộng đồng bằng mảnh dất màu mỡ mạng xã hội, tên tuổi những ca sĩ cover nổi tiếng trên Youtube như: Tiffany Alvord, Megan Nicole, Joyce Chu... đã ghi một dấu ấn nhanh chóng trong lòng khán giả chỉ bằng vài cú click chuột.

Chinh phục cộng đồng bằng mảnh dất màu mỡ mạng xã hội, tên tuổi những ca sĩ cover nổi tiếng trên Youtube như: Tiffany Alvord, Megan Nicole, Joyce Chu... đã ghi một dấu ấn nhanh chóng trong lòng khán giả chỉ bằng vài cú click chuột.

1. Tiffany Alvord

Vừa là một ca sĩ, vừa là một nhà sáng tác nhạc, Tiffany Alvord đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với các video âm nhạc cực đỉnh. Cô nàng sinh năm 1992 này sở hữu hơn 50 kênh âm nhạc trên Youtube, thu hút hơn 500 triệu lượt xem và 2,6 người theo dõi.

“Nhớ mặt đặt tên” 4 ca sĩ Cover nổi tiếng trên Youtube 1

“Nhớ mặt đặt tên” 4 ca sĩ Cover nổi tiếng trên Youtube

Tính đến nay, ngoài những ca khúc cover như The One That Got Away”, “She Will Be Love..., cô còn thành công với các sản phẩm nhà mình trồng được - tự tay sáng tác.

Cô đã khẳng định được sức nóng và quá trình làm việc miệt mài của mình với 6 album ra mắt.

2. Megan Nicole

Là một trong những ca sĩ cover nổi tiếng trên Youtube, Megan Nicole được biết đến như một hiện tượng trên trang mạng xã hội này nhờ các bản cover thu hút hàng chục triệu lượt xem.

“Nhớ mặt đặt tên” 4 ca sĩ Cover nổi tiếng trên Youtube 2

Megan Nicole

Nhờ tài năng âm nhạc của mình, tính đến nay, kênh riêng của cô nàng trên YouTube đã có hơn 884.000 người quan tâm, theo dõi và khoảng 209 triệu lượt xem.

3. Joyce Chu

“Nhớ mặt đặt tên” 4 ca sĩ Cover nổi tiếng trên Youtube 3

Joyce Chu

Được mệnh danh là cô gái trà sữa của Malaysia, Joyce Chu từng gây sốt cộng đồng mạng với bản hit Malaysia Chabor.

Trong một tuần đăng tải, ca khúc này đã thu hút hơn 2,7 triệu lượt xem và khoảng hơn 55.000 like trên Youtube.

Sau đó, Joyce Chu tiếp tục gây sốt trong cộng đồn mạng với ca khúc “Your Little Round Hand”, thu hút gần 826.755 lượt xem.

4. Sam Tsui

“Nhớ mặt đặt tên” 4 ca sĩ Cover nổi tiếng trên Youtube 4

Sam Tsui

ca sĩ cover nổi tiếng trên Youtube, chàng trai người Mỹ gốc Hoa ghi dấu ấn trên mạng xã hội từ những năm 2008 này đã trở nên vụt sáng sau khi hát lại theo phong cách mới ca khúc: “Someone Like You” của Adele.

Hiện nay, Sam Tsui đã có hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Youtube, phát hành 2 album, gồm tổng cộng hơn 80 bài, trong đó bao gồm cả các ca khúc cover và do anh tự sáng tác.

Không xuất hiện rầm rộ, những ca sĩ Cover nổi tiếng trên Youtube này vẫn có cách xuất hiện và đi vào lòng người hâm mộ riêng, giống như “chồi non” nảy biếc giữa mùa xuân hoa nở. Ngoài ra bạn đọc muốn tìm hiểu những ca sĩ nổi tiếng từ Youtube có thể tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi thực hiện trước đó nhé.

Nguyễn Việt Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nhom SEO
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục