Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ bảy, 29/03/2014 10:16 (GMT 7)

Nhói lòng bức ảnh chàng trai hôn xác người yêu

(Tinmoi.vn) Bức ảnh chàng trai đặt nụ hôn lần cuối cùng trên môi người bạn gái đoản số chết vì tai nạn mới đây lại được cộng đồng mạng chia sẻ khiến cho không ít người cảm thấy nhói lòng.

(Tinmoi.vn) Bức ảnh chàng trai đặt nụ hôn lần cuối cùng trên môi người bạn gái đoản số chết vì tai nạn mới đây lại được cộng đồng mạng chia sẻ khiến cho không ít người cảm thấy nhói lòng.

Vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi mạng sống của cô gái trẻ  Xiao Jing, 22 tuổi, quê ở thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Cô gái đã vô tình trượt chân ngã từ tầng 5 xuống và thiệt mạng.

Nghe được tin dữ, bạn trai của cô gái là Xiao Li vội vã lao tới nơi. Nhìn thấy Xiao Jing nằm giữa vũng máu, Xiao Li chạy đến quỳ xuống bên cạnh cô. Bàn tay run rẩy, chàng trai kéo tấm khăn đang phủ lên mặt người yêu. Và lúc này, toàn thân anh bắt đầu run lên bần bật, nước mắt tuôn trào.

Nhói lòng bức ảnh chàng trai hôn xác người yêu  4

Bức ảnh chàng trai đặt nụ hôn lên môi cô bạn gái đoản số làm nhói lòng rất nhiều người

Ôm chặt xác bạn gái đã lạnh ngắt trong vòng tay, chàng trai đau đớn gọi tên cô gái liên tục không ngừng. 1 tiếng rưỡi sau, dưới sự thuyết phục của cảnh sát, anh nhẹ nhàng lau sạch máu trên mặt cô gái, chỉnh lại quần áo, tóc tai và trao cho người yêu một nụ hôn say đắm cuối cùng.

Được biết, Xiao Jing từng làm việc tại một cửa hàng trong thành phố. Trước khi xảy ra vụ tai nạn vài ngày, Xiao Jing đã xin nghỉ việc.

Nhói lòng bức ảnh chàng trai hôn xác người yêu  5

Cô gái đã vô tình trượt chân ngã từ tầng 5 xuống đất 

Vào tháng 3 năm nay, cô gái thuê căn hộ trên tầng 5 này sống cùng Xiao Li. Vụ tai nạn xảy ra ngay sau khi Xiao Li vừa rời nhà đi làm.

Cảnh sát kiểm tra thấy trên thi thể Xiao Jing không có vết thương bất thường nào do giằng kéo ngoài những chấn thương khi va mạnh xuống đất. Bên cạnh đó, cầu thang bằng kim loại khá trơn, trên tay vịn vẫn còn dấu vết cho thấy Xiao Jing cố níu lại khi bị ngã. Dựa trên những yếu tố này, cảnh sát kết luận sơ bộ Xiao Jing vô tình bị trượt chân ngã xuống đất từ tầng 5.

Cha của Xiao Li cho hay gia đình hai bên có mối quan hệ rất tốt và đang tính chuyện tổ chức lễ đính hôn, chỉ còn trì hoãn vì Xiao Jing muốn tìm một công việc ổn định trước.

P.V

Xem thêm video trên Tin Mới Hình ảnh kinh hoàng phía sau buồng phá thai chui

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục