Nhói lòng nữ sinh Hà Nội qua đời trước kỳ thi tốt nghiệp

(Tinmoi.vn) Một nữ sinh lớp 12 vì bạo bệnh đã qua đời đúng giai đoạn chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp khiến nhiều người không khỏi đau lòng, xót thương.

 

 

(Tinmoi.vn) Một nữ sinh lớp 12 vì bạo bệnh đã qua đời đúng giai đoạn chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp khiến nhiều người không khỏi đau lòng, xót thương.

Trên fanpage Beat.vn đã đăng tải thông tin về một nữ sinh lớp 12A3 trường THPT Phan Huy Chú - Hà Nội qua đời vì bệnh hiểm nghèo trước khi bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Ngay lập tức thông tin này đã thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng.

Theo thông tin chia sẻ, nữ sinh này bị mắc bệnh từ trước đó, sau một thời gian chống chọi với bệnh tật nhưng sức trẻ vẫn không chiến thắng được căn bệnh hiểm nghèo. Giữa lúc bạn bè đang hồi hộp chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất của thời học sinh thì em đã ra đi mãi mãi.

Nhói lòng nữ sinh Hà Nội qua đời trước kỳ thi tốt nghiệp 5

Bức ảnh kỷ yếu mới chụp trước đó ít ngày của P khiến nhiều người không cầm được nước mắt trước sự ra đi của em

Thông tin về một nữ sinh xinh đẹp qua đời, lại đúng vào thời điểm của kỳ thi tốt nghiệp khiến nhiều người tiếc thương.

Trên trang cá nhân của em cũng nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè, dù có người chỉ biết mà chưa từng trò chuyện với em.

"Đi đi nhé, đi về nơi không còn bệnh tật và những buồn phiền như ở đây nữa...Mày đi nhanh quá đấy, không muốn gặp tao à? Yên nghỉ nhé. Thương mày nhiều lắm. Luôn nhớ về mày PB ạ."

Nhói lòng nữ sinh Hà Nội qua đời trước kỳ thi tốt nghiệp 6

Nhói lòng nữ sinh Hà Nội qua đời trước kỳ thi tốt nghiệp 7

Những lời nhắn nhủ cuối cùng của bạn bè tới nữ sinh

"Tao chẳng thể kìm nổi nước mắt khi nhìn thấy mày ngay lúc này. Bây giờ ngay lúc này tao chỉ mong thời gian trôi thật chậm lại để tao có thể nói những lời cuối cùng mà thôi. Tao thương mày lắm, cầm tay mày mà chỉ sợ nguội đi lúc nào không hay. Sẽ nhớ mãi thời cấp 2 khi mày còn đèo tao bằng xe đạp, nhớ mãi những lần đi chơi và mày là cái đứa ăn tham nhất và nhớ cả giọng nói, gương mặt mày. Sống nốt những giây phút cuối này nhé rồi chúng ta tạm chia tay, chỉ là tạm chia tay mà thôi. Chào mày - con bạn thân của tao" là những chia sẻ cảm xúc và xót thương của bạn bè cho nữ sinh xấu số.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip đàn hát gây sốt của sinh viên xóm trọ 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục